loading...

(Vothuat.vn) – Beneil Dariush tỏ ra thất vọng khi Dustin Poirier không quan tâm đến việc thi đấu với anh.

Dustin Poirier (29-7 MMA, 21-6 UFC) đã hạ gục Michael Chandler tại UFC 281, nhà cựu vô địch tạm thời vẫn đang tìm kiếm đối thủ cho lần trở lại lồng bát giác tiếp theo. Dù vậy khi Beneil Dariush (22-4-1 MMA, 16-4-1 UFC), một ứng viên hàng đầu ở hạng cân nhẹ, kêu gọi một cuộc chiến tiềm năng, Poirier đã lạnh lùng ngó lơ.

Thất vọng với phản ứng của Dustin Poirier, Beneil Dariush đã có chia sẻ với truyền thông dưới đây.

Beneil Dariush đang có chuỗi thắng 8 trận liên tiếp tại UFC.
Beneil Dariush đang có chuỗi thắng 8 trận liên tiếp tại UFC.

“Tôi ước anh ấy nói rõ hơn về lý do không hứng thú chiến đấu với tôi,” Beneil Dariush nói trên Submission Radio. “Những trận đấu của tôi không đủ thú vị? Hay đó là về kỹ năng? Hay chỉ vì tôi không đủ tên tuổi? Nếu chỉ vì danh tiếng, anh bạn à, anh ấy thực sự nên cân nhắc… Tôi nói điều này bằng một cách tử tế nhất có thể. Tuy nhiên anh ấy nên thực sự cân nhắc việc nghỉ hưu.” 

Theo Beneil Dariush, không có quá nhiều tên tuổi lớn trong một hạng cân, và nếu chỉ quan tâm đến danh tiếng thì liệu một võ sĩ sẽ cần chờ đến khi nào, trong khi ngoài đó còn rất nhiều chiến binh đầy khát khao thể hiện. Cũng theo Dariush việc chỉ tìm kiếm danh tiếng chính là đang đánh mất bản chất của môn thể thao này.

Dustin Poirier đánh bại Michael Chandler tại UFC 281.
Dustin Poirier đánh bại Michael Chandler tại UFC 281.

“Có thể tôi nói những thứ này sẽ không được coi trọng vì anh ấy có vẻ đang thành công,” Dariush tiếp tục. “Nhưng đây không phải là môn thể thao nửa vời. Nếu anh không thể cống hiến 100%, anh nên thực sự xem xét lại những gì mình đã làm.”

Beneil Dariush đang có chuỗi thắng 8 trận liên tiếp tại UFC. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất, võ sĩ người Mỹ đã đánh bại Mateusz Gamrot tại UFC 280. Cơ hội tranh đai của Dariush bị trì hoãn vì nhà vô địch Islam Makhachev sẽ bảo vệ danh hiệu trước đương kim vô địch hạng lông Alexander Volkanovski vào tháng sau. Tranh thủ quãng thời gian trống này, Dariush muốn tìm kiếm một đối thủ trong top đầu hạng cân 155 pound nhưng không nhận được những tín hiệu phản hồi tích cực.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr