‘Bigfoot’ Silva tin Anderson Silva vô tội

Trong một phát biểu mới đây, Antonio ‘Bigfoot’ Silva tin rằng người đồng hương Anderson Silva hoàn toàn không sử dụng chất cấm.

Sau khi bị phát hiện dương tính với Drostanolone, một loại thuốc tăng trưởng cơ bắp và bị cấm sử dụng, Anderson Silva đã nhanh chóng đứng ra phủ nhận mọi chuyện, và hiện đang tìm cách để yêu cầu NSAC (Ủy ban thể thao bang Nevada) thực hiện một đợt xét nghiệm khác để chứng mình anh vô tội.

954d470fc87c9c
Hiện cũng có thông tin đây là lỗi từ bác sĩ Marcio Tannure, người đã vô tính cho Anderson Silva sử dụng Drostanolone thông qua những đơn thuốc của mình, và đáng nói hơn nếu lật lại lịch sử, bác sĩ Tannure cũng đã có rất nhiều tiền án.

Trở lại với Anderson Silva, thời gian qua, cũng đã có rất nhiều người lên tiếng ủng hộ cựu vương 39 tuổi này, và mới nhất chính là đương kim vô địch hạng cân heavyweight Antonio Silva:

“Tôi cảm thấy rất tin tưởng rằng anh ấy hoàn toàn vô tôi. Tôi tin rằng đây có thể là một sự nhầm lẫn nào đó. Có lẽ chúng ta cần phải nhắc đến trường hợp của Marcio Tannure, đây chẳng phải là lần đầu ông ta dính đến những rắc rối thế này. Họ cần phải xác định rõ ai là người có lỗi trong trường hợp này.” 

Xuân Anh

loading...

languarr