Bisping không nhớ vì sao mình lại thua Rockhold

loading...

Trong một chia sẻ mới đây, Bisping cho biết anh không thể nhớ chính xác những gì đã diễn ra trong trận đấu với Luke Rockhold.

Trong trận cầu tâm điểm của sự kiện UFC Fight Night 55 diễn ra vào ngày hôm qua, Michael Bisping đã thất bại sau chỉ 2 hiệp đấu bởi một đòn khóa cổ của Luke Rockhold.

bisping
Tuy nhiên trong chia sẻ mới đây trước truyền thông, Bisping thừa nhận anh hoàn toàn không nhớ rõ trận đấu đã kết thúc như thế nào, đặc biệt là những diễn biến sau khi anh nhận phải một đòn khá mạnh vào đầu từ Rockhold vào đầu hiệp hai.

“Trước tiên tôi phải thừa nhận rằng anh ấy đã giành chiến thắng một cách rất xứng đáng và công bằng. Tuy nhiên tôi cũng muốn chia sẻ rằng bản thân đã không nhớ được gì sau cú va chạm vào đầu.”

“Tôi không chắc điều gì đã diễn ra, nhưng chắc chắn điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến tôi trong thời điểm đó.”

Theo ghi nhận, thì sau tình huống Bisping bị va chạm vào đầu, trọng tài Herb Dean đã dành ra một ít thời gian để xem xét tình hình của anh, trước khi đưa trận đấu trở lại, và sau đó như đã biết, Bisping hoàn thất thế trước Rockhold, và cuối cùng là phải nhận lấy thất bại trước đối thủ của mình.

Vothuat.vn

 

languarr