BJ Penn thách thức kẻ bôi nhọ gia đình anh so găng tại UFC 197

BJ Penn đã sẵn sàng quay trở lại Octagon (lồng bát giác) sau khi thách thức Nik Lentz so găng với anh ở UFC 197.

Nóng: Tới lượt Yoel Romero bị tình nghi sử dụng Doping
HOT: Nick Diaz chính thức được giảm án phạt

Huyền thoại Bj Penn đã sẵn sàng xuất hiện trên sàn đấu kể từ khi anh giải nghệ. Anh đã thách thức Nik Lentz so găng với anh tại sự kiện UFC 197 diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Nguyên nhân khiến BJ Penn có ý định quay trở lại sàn thi đấu và thách thức Nik Lentz so găng với anh. Vì Nik Lentz đã viết một bài thơ bôi nhọa về anh và cha mẹ của anh trên mạng xã hội.

BJ Penn sẽ trở lại để dạy cho kẻ bôi nhọa anh và cha mẹ của mình.
BJ Penn sẽ trở lại để dạy cho kẻ bôi nhọa anh và cha mẹ của mình.

“Đây là lời tuyên chuyến chính thức cho Nik Lentz để gặp tôi trong Octagon vào tháng 3 ở Las Vegas”, BJ Penn nói. ” Nik đã anh đã viết một bài thơ ngu ngốc về tôi để chọc tôi, anh nói những điều khinh bỉ về tôi và cha mẹ của tôi”.

“Tôi hỏi anh, ngày nay để trở thành một người đàn ông, bạn phải chịu trác nhiệm những gì bạn nói và nói được thì làm được. Ông chú BJ đang điên rồi đấy”.

Năm ngoái BJ Penn cũng đã nói Nik Lentz có thể lại đối thủ của anh khi anh trở lại khi anh xuất hiện tại “UFC Tonight” vào tháng 10. Cuộc khẩu chiến của họ đã diễn ra cho đến bây giờ.

Main-Card sự kiện UFC 197.
Main-Card sự kiện UFC 197.

BJ Penn cũng đã úp mở về khả năng trở lại của anh trước đây. Nhưng bây giờ điều đó đã thật sự xảy ra, anh đã sẵn sàng trở lại sàn thi đấu để dạy cho Nik Lentz một bài học.

Nếu thật sự trận đấu này diễn ra tại UFC 197 thì có sự kiện này chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Vì trước đó Main-card (sự kiện chính) của UFC 197 sẽ là trận tranh đai vô địch Lightweight giữa Rafael Dos Anjos – Conor McGregor và tân vương Holly Holm sẽ có trận bảo vệ đai vô địch đầu tiên khi đối đầu với Miesha Tate.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”93240″]

H.C