(Vothuat.vn) – Chủ tịch Dana White vừa lên tiếng xác nhận về khả năng góp mặt ở sự kiện UFC 249 của Khabib Nurmagomedov.

Trên Twitter cá nhân, tài khoản Ariel Helwani cho hay Dana White đã nhận được sự đồng ý của tổng thống Vladimir Putin về việc để Khabib Nurmagomedov sang Mỹ tham dự UFC 249.

Chủ tịch UFC phủ nhận thông tin Khabib góp mặt ở UFC 249

Tuy vậy, bố già UFC đã nhanh chóng đáp trả ngay dưới bài đăng tải của Helwani: “Thông tin trên hoàn toàn không đúng. Các trận đấu sẽ diễn ra song team Khabib chắc chắn vắng mặt. Tôi sẽ công bố các kèo đấu vào ngày mai”

Như vậy, trận đấu được chờ đợi giữa Khabib và Tony Ferguson một lần nữa bị hủy bỏ. Được biết, đây là lần thứ 5 kèo đấu giữa cả hai không thể diễn ra.

Trước đó, Khabib khẳng định sẵn sàng tham dự UFC 249, với điều kiện phải biết địa điểm cụ thể, đồng thời được phép rời khỏi Nga – đất nước đang trong tình trạng phong tỏa để kiểm soát sự lây lan của virus Covid-19.

McGregor chắc chắn không phải là cái tên thay thế Khabib ở kèo đấu với Ferguson

Với việc nhà vô địch Lighweight UFC không thể thi đấu, UFC buộc lòng tìm đối thủ khác cho Ferguson. Trong đó, khả năng Conor McGregor được chọn là rất thấp, thông tin này được chính HLV John Kavanagh xác nhận: “McGregor chắc chắn không góp mặt UFC 249. Justin Gaethje có thể là người thay thế Khabib.”

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr