(VoThuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã nói với báo chí rằng ông không phải là fan hâm mộ của những màn chạm trán như thế này.

Mối thù giữa nhà vô địch hạng bán trung Kamaru Usman và Jorge Masvidal đang ngày càng sôi sục, cả 2 đã từng trashtalk và xỉa xói nhau trên các trang mạng xã hôi rất nhiều. Gần đây, sự việc này đã leo thang đến mức cả Usman và Masvidal suýt có một cuộc ẩu đả tại giải Super bowl ở sân vận động Hard Rock ở Miami Gardens, Florida.

https://twitter.com/USMAN84kg/status/1222986124890660865

Cả 2 đã chạm mặt nhau tại sân vận động Hard Rock và bắt đầu xỉa xói, thách thức và đe dọa. Cả nhà vô địch lẫn “Gamebred” đều không có ý định lui lại cho đến khi có sự can ngăn của bảo vệ. Đoạn video về cuộc chạm trán bất ngờ này đang bùng nổ trên các trang mạng xã hội, làm cho fan hâm mộ của cả 2 thêm hào hứng về International Fight Week vào tháng 7 khi White đưa ra thông báo sẽ book 1 trận đấu giữa cho “Marty” và “Gamebred” ít lâu sau.

Tuy nhiên, “Bố già” không có vẻ hào hứng với quyết định của mình, White đã nói trên ESPN rằng ông quan tâm về danh tiếng của bộ môn thể thao này hơn, và ông thực sự không hài lòng khi các võ sĩ của mình có những hành động như “Người tối cổ Neanderthal”

Nếu không có ngăn cản của bảo vệ, có lẽ sẽ xảy ra một trận ẩu đả thật sự.

“Tôi không thích chuyện đó chút nào. Mọi người nghĩ tôi ũng hộ chuyện này vì nó sẽ mang lại nhiều tiền vé hơn, rằng chuyện này sẽ rất tuyệt cho chúng tôi. Nhưng nó không hề tuyệt một chút nào. Chúng ta đang ở trong sân vận động của Super Bowl, của giải bóng bầu dục quốc gia NFL, mà 2 thằng này lại cư xử như bọn người tối cổ.”

White giải thích tiếp rằng đa số những người ở sân vận động đó không phải là fan hâm mộ MMA, thậm chí một số người còn chưa nghe đến bộ môn võ này, , và những chuyện như thế này sẽ dọa đi những người chưa quen thuộc với bộ môn thể thao này.

“2 thằng tối cổ đó có thể tẩn nhau thỏa thích trong vòng 25 phút tại Las Vegas trong tuần lễ International Fight Week. Trận đấu sẽ diễn ra. Cả 2 không cần phải đập nhau tại Super Bowl.”

Tuần lễ International Fight Week được dự kiến sẽ trùng với UFC 252 diễn ra từ ngày 11 tháng 7 tại Las Vegas.

Minh Duy


Tin liên quan: