(VoThuat.vn) – Trận chiến trong mơ giữa Khabib Nurmagomedov và Georges St-Pierre (GSP) có thể xảy ra nếu “Đại bàng Nga” đáp ứng yêu cầu của chủ tịch Dana White.

Khabib Nurmagomedov giã từ sự nghiệp sau chiến thắng trước Justin Gaethje ở UFC 254. Trong nỗ lực thuyết phục Khabib thay đổi ý định, chủ tịch Dana White dự kiến sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với “Đại bàng Nga”.

Chia sẻ trên UFC Arabia, chủ tịch UFC không giấu giếm hy vọng rằng nhà vô địch Lightweight sẽ đối đầu Conor McGregor hoặc Charles Oliveira.

Dana White kỳ vọng Khabib sẽ tái đấu McGregor.

“Lần gần nhất cậu ấy thượng đài [đấu Gaethje], cậu ấy đã phải chịu áp lực rất lớn về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Bố của cậu ấy vừa qua đời, và tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai nên đưa ra quyết định lớn như vậy với những gì cậu ấy đang đối mặt. Cậu ấy không có thời gian để về nhà và chữa bệnh cho bố, dành thời gian cho gia đình, suy nghĩ về nhiều thứ, vì vậy đây sẽ là một cuộc trò chuyện thực sự dễ dàng. Chỉ cần câu trả lời có hoặc không.

Trận tái đấu với McGregor là điều hiển nhiên nếu cậu ta giành thắng lợi trước Dustin Poirier. Charles Oliveira cũng là đối thủ xứng tầm. Không thiếu những trận đại chiến, những cuộc đấu hấp dẫn và có ý nghĩa với Khabib. Quan trọng rằng cậu ấy đang nghĩ gì và muốn làm gì,” Dana White cho hay.

Trận chiến trong mơ liệu có thành sự thật?

Trái ngược với suy nghĩ của chủ tịch Dana, Ali Abdelaziz, người đại diện của Khabib tin rằng chỉ GSP mới đủ sức khiến võ sĩ người Nga rút lại tuyên bố giải nghệ.

“Bố già” UFC không loại trừ khả năng Khabib đấu GSP, song “Đại bàng Nga” buộc phải từ bỏ đai Lightweight nếu muốn trận chiến trong mơ thành sự thật: “Tôi không chắc. Tôi nghĩ nếu Khabib muốn đấu GSP, cậu ấy phải từ bỏ đai vô địch của mình.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr