(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã bỏ qua cả Dustin Poirier Khabib Nurmagomedov khi gọi tên đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp.

Mới đây trong một cuộc trao đổi trực tiếp trên Twitter, Conor McGregor đã được hỏi về đối thủ mà anh xem là khó nhằn nhất trong sự nghiệp. Ngay lập tức, cựu vô địch 2 hạng cân UFC đáp ngắn gọn: “Nate.

Nate Diaz là võ sĩ đầu tiên đánh bại Conor McGregor hồi tháng 3 năm 2016. Võ sĩ người Mỹ buộc The Notorious phải đầu hàng ở hiệp thi đấu thứ 2 tại sự kiện chính UFC 196. Tuy nhiên McGregor đã đòi nợ thành công bằng chiến thắng điểm số ở màn so tài sau đó 5 tháng (UFC 202).

Conor McGregor để thua Nate Diaz năm 2016.
Conor McGregor để thua Nate Diaz năm 2016.

Dù vậy, câu trả lời của Conor McGregor có lẽ khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Bởi trong sự nghiệp của mình, thất bại nổi tiếng nhất của võ sĩ sinh năm 1988 là trước nhà đương kim vô địch hạng nhẹ lúc đó Khabib Nurmagomedov tại UFC 229. Võ sĩ người Nga buộc McGregor phải đầu hàng ở hiệp 4. Dù có nhiều đồn đoán, một trận tái đấu giữa cả 2 đã không thành hiện thực.

Ở thời điểm hiện tại, Khabib Nurmagomedov đã giải nghệ. Trong khi đó Conor McGregor vẫn đang hồi phục sau chấn thương chân gặp phải ở trận thua Dustin Poirier hồi tháng 7 năm ngoái. Đó là thất bại thứ 2 liên tiếp của McGregor trước võ sĩ người Mỹ. Dù vậy có lẽ không nhiều người bất ngờ khi Poirier không phải là đối thủ khó nhằn nhất của cựu vương 2 hạng cân UFC.

Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor tại UFC 229.
Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor tại UFC 229.

Cũng nhân dịp này, Conor McGregor tiết lộ đôi chút về tình trạng hồi phục của bản thân.

“Đội ngũ và bác sĩ phẫu thuật giỏi. Chân tôi bây giờ là một vũ khí đầy sát thương.” McGregor tự tin cho biết.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link