Brandon Moreno đặt dấu hỏi về cân nặng của Deiveson Figueiredo trước trận tái đấu

loading...

(Vothuat.vn) – Brandon Moreno hơi lo lắng về trọng lượng của Deiveson Figueiredo trước trận tái đấu vào cuối tuần này.

Theo dự kiến tại UFC 283 cuối tuần này diễn ra ở Rio de Janeiro, Brazil, Brandon Moreno (20-6-2 MMA, 8-3-2 UFC) sẽ bước vào trận thống nhất đai hạng ruồi (flyweight) trước đương kim vô địch Deiveson Figueiredo (21-2-1 MMA, 10-2-1 UFC).

Trong sự nghiệp của mình, Deiveson Figueiredo mới chỉ một lần quá cân vào tháng 2 năm 2020 trước cuộc chiến với Joseph Benavidez, điều khiến anh không đủ điều kiện để giành chiếc đai bỏ trống lúc đó. Tuy nhiên Brandon Moreno vẫn đặt dấu hỏi về trọng lượng của nhà đương kim vô địch trước thềm chạm trán nhau vào cuối tuần này. Đặc biệt là sau khi võ sĩ người Mexico chứng kiến thể hình quá khổ của Figueiredo hồi tháng 7, trong chiến thắng của anh trước Kai Kara-France.

Brandon Moreno đang giữ chiếc đai tạm thời ở hạng cân ruồi.
Brandon Moreno đang giữ chiếc đai tạm thời ở hạng cân ruồi.

“Tôi nghĩ trọng lượng của anh ấy luôn là một dấu hỏi,” Brandon Moreno chia sẻ với các phóng viên tại UFC 283 media day. “Tuy nhiên tôi đã ngừng nghĩ đến điều đó. Tôi không chắc. Tôi chỉ cố không nghĩ về nó. Khi tôi đấu với Kai Kara-France, anh ấy trông có vẻ rất to lớn. Tuy nhiên vào tháng 11 khi tôi gặp Figueiredo, anh ấy trông ổn hơn. Tôi không rõ. Tôi không quá chú ý đến điều đó.”

Nếu mọi chuyện không suôn sẻ, Alexandre Pantoja sẽ được sử dụng như phương án dự phòng, nhưng Brandon Moreno cho biết anh chỉ tập trung vào Figueiredo. Tuy nhiên nếu có bất cứ điều gì xảy ra, võ sĩ người Mexico cho biết anh vẫn sẽ bước vào lồng bát giác để cạnh tranh danh hiệu.

Brandon Moreno sẽ tái đấu với Figueiredo cuối tuần này.
Brandon Moreno sẽ tái đấu với Figueiredo cuối tuần này.

Tôi biết mình sẽ chiến đấu vào thứ bảy (giờ địa phương), 100%,” Moreno tiếp tục.

“Tôi muốn hoàn thành chuyện này với Figueiredo vào thứ bảy và sau đó bắt đầu xem xét Pantoja, (Matheus) Nicolau, Manel Kape và những cái tên khác.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr