Brian Ortega bỗng dưng cư xử “kì lạ” khiến đối thủ chỉ còn biết che mặt thẹn thùng

(VoThuat.vn) – Buổi Face off giữa hai võ sĩ Chan Sung Jung và Brian Ortega bỗng dưng trở nên rộn rã tiếng cười sau hành động bất ngờ của Ortega.

UFC là giải đấu võ thuật lớn nhất hành tinh và nổi danh với rất nhiều trận đấu bạo lực và máu me. Không khi của UFC từ lâu vốn nổi tiếng là căng thẳng, đặc biệt là khi hai đối thủ đối mặt với nhau ở buổi face off. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng thế. Buổi face off giữa Brian Ortega và “Korean Zombie” Chan Sung Jung lại đem đến đầy những tiếng cười.

Cụ thể, khi đang đối mặt nhau tại buổi ra mắt trận đấu, Brian Ortega bất ngờ cho tay vào túi quần, túi áo, lục tung lên như đang tìm một thứ gì đó. Ai cũng thắc mắc Ortega đang tìm gì. Giữa lúc tò mò cực độ, Ortega bất ngờ đưa tay ra từ túi áo và tay làm thành biểu tượng “bắn tim” về phía đối thủ.

Đôi bên đang đằng đằng sát khí, anh chàng võ sĩ lại có hành động cực bất ngờ này khiến đối thủ phải che mặt cười trong thẹn thùng - Ảnh 2.

Hành động cực kì bất ngờ và đáng yêu của Ortega khiến đối thủ Sung Jung chỉ còn biết thẹn thùng che mặt cười. Không khí của phòng họp báo trở nên vui vẻ hơn hẳn và đôi bên cũng dành cho nhau những hành động thân thiện.

Đôi bên đang đằng đằng sát khí, anh chàng võ sĩ lại có hành động cực bất ngờ này khiến đối thủ phải che mặt cười trong thẹn thùng - Ảnh 4.

Brian Ortega là võ sĩ đang xếp hạng 2 tại hạng bán trung. Năm ngoái anh đã để thua Max Holloway trong trận tranh đai tuy nhiên anh vẫn được xem là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất hạng cân này. Trong khi đó, Chan Sung Jung có 15 thắng và 5 thua sau 20 lần thượng đài.

Trận đấu giữa cả hai sẽ diễn ra vào ngày 21/12 tới đây tại Busan, Hàn Quốc.

Hoài Phương

loading...

languarr