Brock Lesnar chính thức tuyên bố giải nghệ

Ngày hôm qua, Brock Lesnar đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui hoàn toàn khỏi các giải đấu MMA.

Brock Lesnar chính thức nhận án phạt 1 năm đình chỉ thi đấu
Phán quyết cuối cùng dành cho Brock Lesnar vì chất cấm

Sau khi bị phát hiện sử dụng chất cấm trước thềm UFC 200 (đánh bại Mark Hunt), Brock Lesnar đã chính thức nhận lấy án phạt cấm thi đấu trong vòng 1 năm từ Ủy ban chống Doping Mỹ (USADA).

3a1-13
Brock Lesnar chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui hoàn toàn khỏi các giải đấu MMA.

Tuy nhiên án phạt này sẽ không có cơ hội được thực thi, khi mới đây Brock Lesnar đã chính thức thông báo về việc giải nghệ của mình. Theo nguyên tắc, USADA vẫn sẽ ghi nhận trường hợp của Lesnar và án phạt này sẽ tiếp tục được kích hoạt trở lại trong trường hợp Lesnar có ý định ‘nuốt lời’ và trở lại thi đấu MMA trong tương lai.

Trận đấu với Mark Hunt vào tháng 6 năm ngoài cũng là lần đầu tiên Lesnar trở lại UFC thi đấu sau gần 5 năm nay nghỉ ngơi. Trong khoảng thời gian không thi đấu cho UFC, Lesnar cũng đã ký hợp đồng thi đấu bán thời gian tại WWE. Hiện thì ngôi sao 39 tuổi này vẫn đang tiếp tục hoạt động tại giải đấu Wreslting số 1 thế giới.

Theo như thông báo cách đây không lâu, Brock Lesnar sẽ xuất hiện trong sự kiện WrestleMania 33 (sự kiện lớn nhất năm của WWE) vào tháng Tư tới đây. Đối thủ mà anh sẽ chạm trán sẽ là Goldberg, một tượng đài cũng đang thi đấu cho WWE theo dạng bán thời gian.

https://www.youtube.com/watch?v=0pD_7846GhM

Xuân Anh

loading...

languarr