Brock Lesnar không xứng đáng được trở lại UFC?

(Vothuat.vn) – Khi được hỏi về nhà vô địch Daniel Cormier, Junior Dos Santos (JDS) cho biết anh có thể kể ra hàng loạt các cái tên xứng đáng tranh đai, nhưng chắc chắn sẽ không có Brock Lesnar.

Junior Dos Santos, nhà cựu vô địch Heavyweight tại UFC vừa có một trận thắng lớn trước Derrick Lewis trong khoảng thời gian dài đánh mất bản thân, ngay sau trận đấu, Junior được phỏng vấn về tình hình của hạng cân Heavyweight. 

“Chắc chắn, sẽ không có Brock Lesnar” JDS nói. “Nó sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả…. không không tôi là một fan hâm mộ đấy. Tôi cũng thích xem Brock Lesnar đấu, nhưng không phải là ở trận tranh đai. Anh ấy thậm chí còn không phải là một phần của môn thể thao này, ngay thời điểm hiện tại. Làm sao anh ấy có thể trở lại và được ngay một trận tranh đai chứ? Tôi biết DC muốn kiếm tiền, nhưng mà sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả.”

Chủ tịch UFC, ông Dana White cho biết mình đã gần kí được bản hợp đồng của trận đấu. Tuy nhiên, Brock Lesnar vẫn còn hợp đồng với WWE và vào tháng 4 tới đây anh còn phải bảo vệ chiếc đai WWE của mình.

middle 1

Nếu Brock thật sự quay lại và có được trận tranh đai, chắc chắn sẽ là một vụ gây tranh cãi lớn. Lần gần nhất, Brock đối đầu Mark Hunt tại sự kiện UFC 200. Nhà cựu vô địch đã giành được chiến thắng bằng tính điểm, tuy nhiên không lâu sau đó kết quả bị đổi sau No-Contest vì Brock dương tính với chất cấm.

inpage detail

Cũng trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, JDS đã liệt kê những cái tên xứng đáng cho trận tranh đai với nhà vô địch DC.

“Mọi chuyện phải đi đúng hướng, Stipe hoặc Ngannou mới xứng đáng. Tôi chưa biết nữa, tôi nghe phong phanh rằng Jon Jones sẽ lên hạng này và chiến với DC. Nhưng dù sao thì vẫn có ý nghĩa hơn là một trận đấu với Brock. Nhưng nếu trận đấu với Brock diễn ra thì cũng dễ hiểu thôi, họ muốn kiếm tiền hoặc là cái gì đó. Sẽ luôn rất thú vị khi được thấy Brock đấu, và khi anh ta bị đánh bại trong cũng thú vị không kém.”

Minh Triết

loading...

languarr