Brock Lesnar thường xuyên gặp chấn động não

Thông tin này đã được đích thân Brock Lesnar thừa nhận trong một lần phỏng vấn mới đây.

Sau 12 năm, Brock Lesnar chính thức trở lại
Brock Lesnar: Ronda Rousey nên học cách thất bại

Vừa qua, cựu vương WWE và UFC – Brock Lesnar đã nhận lời tham gia phỏng vấn trên đài ESPN, nơi anh đã được hỏi về việc Daniel Bryan tuyên bố giải nghệ sau khi gặp phải nhiều chấn thương tác động lên não bộ.110shanecarwinvsbrocklesnar.1327563901.0.0.0

Chia sẻ về vấn đề này, Lesnar cũng đã thẳng thắn cho biết: “Tôi nghĩ anh ấy đã có một quyết định sáng suốt. Trong nhiều năm qua, tôi thật sự không thể kể hết bao nhiêu lần tôi bị chấn động não, tuy nhiên đây là điều mà chúng tôi cần phải chấp nhận khi gia nhập lĩnh vực này.

Một khi bạn chấp nhận ra đi để lựa chọn sức khỏe thay vì danh vọng và nhiều thứ khác mà yêu thích, đó là lúc bạn nhận ra có nhiều thứ trong cuộc sống còn quan trọng hơn cả việc thi đấu. Đôi khi bạn cần phải lùi lại một bước để nhận điều đó. Nếu bạn muốn sống thật lâu, bạn cần phải đưa ra những quyết định đúng đắn.”

Vào cuối tuần này, Brock Lesnar sẽ tham dự trận tranh suất đấu với nhà vô địch WWE – HHH tại Wrestlmanina 32, khi đối đầu cùng Roman Reigns và Dean Ambrose tại Fastlane.

Xem thêm video về Brock Lesnar:
[jwplayer player=”1″ mediaid=”96920″]

Xuân Anh