Bryan Barberena nói lời thật về vụ Nate Diaz từ chối Khamzat Chimaev

(Vothuat.vn) – Bryan Barberena nói thẳng quan điểm cá nhân về vụ Nate Diaz từ chối đấu với Khamzat Chimaev.

Những ngày vừa qua người hâm mộ MMA không khỏi xôn xao xung quanh vụ việc Nate Diaz từ chối thẳng thừng một cuộc chiến với ngôi sao mới nổi Khamzat Chimaev.

Đã có nhiều cái tên danh tiếng trong làng MMA nói lên quan điểm của mình về vấn đề này và giờ đến lượt một ngôi sao UFC khác là Bryan Barberena lên tiếng.

Nate Diaz (phải) không muốn đấu với Khamzat Chimaev.
Nate Diaz (phải) không muốn đấu với Khamzat Chimaev.

Theo đó, võ sĩ 32 tuổi người Mỹ rằng việc xuất hiện tại UFC đồng nghĩa với chuyện anh nên sẵn sàng cho bất kỳ cuộc chiến nào.

“Đối với tôi, nó đơn giản chỉ là một tuần chiến đấu nữa. Tôi không phải là người dễ bị dao động. Khi bước vào tuần đấu, tôi không quan tâm đối thủ của mình là ai. Đó có thể là một nhà vô địch tiềm năng, hoặc không, tôi không quan tâm.”

“Tôi sẽ chiến đấu với bất kỳ kẻ nào. Về Nate Diaz. Anh ta là một chiến binh xuất sắc dưới bất kỳ góc nhìn nào nhưng anh ta kiểu như ‘[Khamzhat] Chimaev không xứng đáng để chiến đấu với tôi.’ Đó không phải là cách cư xử của một người đàn ông. Nếu bạn ở đây có nghĩa bạn phải sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ ai. Nếu tên bạn có trên hợp đồng, tôi sẽ ký ngay lập tức. Tôi không quan tâm tên của ai trên đó – Tôi ký vì chỉ đơn giản là do tôi ở đây để chiến đấu với tất cả mọi người.”

Bryan Barberena có chiến thắng trước Darian Weeks hồi cuối tuần rồi.
Bryan Barberena có chiến thắng trước Darian Weeks hồi cuối tuần rồi.

Bryan Barberena vừa có chiến thắng trước Darian Weeks tại UFC cuối tuần rồi. Võ sĩ sinh năm 1989 hy vọng sẽ có cơ hội đối đầu với Matt Brown.

“Tôi muốn một trận đấu với Matt Brown. Đó là cuộc chiến trong mơ. Anh ấy là một huyền thoại.”

Về phần Nate Diaz, anh tuyên bố mình từ chối Khamzhat Chimaev vì muốn một trận đấu lớn hơn trong lần xuất hiện cuối cùng trong lồng bát giác UFC theo hợp đồng.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr