loading...

(Vothuat.vn) – Derek Brunson dành nhiều sự tôn trọng cũng như đưa ra lời khuyên cho Darren Till sau cuộc chiến tại UFC Fight Night 191.

Tại sự kiện chính UFC Fight Night 191 cuối tuần qua, tâm điểm người hâm mộ MMA có lẽ là cuộc chiến giữa Derek Brunson (23-7 MMA, 14-5 UFC) và Darren Till (18-4-1 MMA, 6-4-1 UFC). Kết quả thì như chúng ta đã biết, Brunson đã buộc Till phải đầu hàng ở hiệp đấu thứ 3.

Sau cuộc chiến khi được hỏi về đối thủ, Derek Brunson dành nhiều sự tôn trọng cũng như đưa ra lời khuyên dành cho Darren Till.

Derek Brunson có chiến thắng thuyết phục trước Darren Till cuối tuần qua.
Derek Brunson có chiến thắng thuyết phục trước Darren Till cuối tuần qua.

“Tôi cảm thấy tồi tệ dùm cho Till,” MMA Junkie dẫn lời Derek Brunson. “Tôi thực sự thích anh chàng này. Tôi nghĩ anh ấy giống như một đứa trẻ ngỗ ngược nói những điều khó nghe trên Twitter hoặc Instagram, nhưng về tổng thể thì anh ấy là một người tốt. Anh ấy thực sự, thực sự, thực sự hài hước.”

“Tôi nghĩ anh chàng này có thể kết hợp nó lại với nhau. Đó chỉ là những điều nhỏ nhặt. Anh ấy thực sự bùng nổ, thực sự giỏi trên đôi chân. Anh ấy có sức mạnh tốt, rất tự tin. Vấn đề chỉ là những thứ nhỏ nhặt mà anh ta cần phải giải quyết – thậm chí có thể suy nghĩ về 170 pound, hoặc chỉ cần điều chỉnh một chút về khả năng phòng ngự trước các đòn vật. Nếu anh ấy có thể giữ cuộc chiến trên đôi chân, anh ấy còn có thể làm tốt hơn rất nhiều.”

Darren Till gặp khó ở hạng cân trung.
Darren Till gặp khó ở hạng cân trung.

Nói tiếp về khả năng vật của Darren Till, Derek Brunson góp ý: “Tôi không nói rằng khả năng phòng thủ của anh ấy thực sự tệ, tôi chỉ liên kết những nỗ lực lại với nhau và cuộc tấn công diễn ra tốt đẹp. Tôi biết cần làm gì để hạ gục một ai đó. Anh ấy có thể nhìn lại và cải thiện một số điều. Hãy quay lại làm việc với những điều đó và nó tốt cho những trận đấu của anh ấy trong tương lai.”

Derek Brunson cho rằng Darren Till vẫn là ứng viên đáng gờm ở hạng cân trung và điều đó được thể hiện rõ trong thất bại của võ sĩ người Anh trước Robert Whittaker. Theo đó, Till đã có những khoảnh khắc ấn tượng và gây ra nhiều khó khăn trước khi Whittaker được các trọng tài phán quyết giành chiến thắng sau 5 hiệp đấu.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr