(Vothuat.vn) – Như đã biết, sau quãng thời gian làng võ bị tạm hoãn dài ngày vì COVID-19, vừa qua sự kiện UFC 249 đã được diễn ra cách đây ít ngày. Có không ít bất ngờ đã được mang đến cho các khán giả, và một trong số đó là ở trong màn so tài để tranh đai hạng nhẹ, khi mà Tony Ferguson lại để Justin Gaethje hạ gục bằng TKO.

Theo dõi trận đấu, không khó để chúng ta nhận ra cả hai thực hiện khá ít những đòn vật mà thay vào đó tập trung vào các đòn đánh đứng hơn. Lý giải cho điều này, chuyên gia Stephen A. Smith nhận định:

“Trận đấu này đã chứng kiến rất nhiều đòn đánh đứng và thực sự, tôi cảm thấy ngạc nhiên vì đã không có thêm một ít những tình huống vật của cả hai.”

“Sau đó, tôi nhớ đến việc chúng ta đang sống giữa mùa dịch COVID-19, và có lẽ các võ sỹ đã có một chút ngần ngại và thực hiện các đòn vật ít hơn cần thiết.”

Stephen A. Smith nhận xét về trận đấu giữa Gaethje và Ferguson

Ở một diễn biến khác, trận đấu này cho thấy rõ ràng rằng Ferguson thua xứng đáng. Thế nhưng dù thua, Ferguson có lẽ cũng không quá buồn bởi anh vẫn thắng Gaethje trên một phương diện, đó là thù lao.
Cụ thể, El Cucuy bỏ túi tới 500,000 đô la Mỹ sau trận đấu này. Còn với Justin Gaethje, dù chiến thắng thế nhưng số tiền mà anh nhận được chỉ là 350,000 đô la Mỹ mà thôi.

San San


Tin liên quan: