Cain Velasquez bất ngờ chấn thương, Stipe Miocic sẽ thay thế để đối đầu với Werdum

Cựu vương Cain Velasquez đã bất ngờ xin rút khỏi sự kiện UFC 196 diễn ra vào tháng 2 tới. Nguyên nhân là do anh đã gặp phải chấn thương và không kịp bình phục để thi đấu.

Những cú “knock-out đường phố” đậm chất Taekwondo
Naseem Hamed: Huyền thoại với phong cách thi đấu cực “nhây”

Chủ tịch UFC Dana White đã thông báo trên Twitter rằng Cain Velasquez đã gặp phải chấn thương ở lưng và anh sẽ không thể tham gia vào sự kiện UFC 196, diễn ra tại MGM Arena.

Cain Velasquez bất ngờ gặp chấn thương và buộc phải rút khỏi UFC 196.
Cain Velasquez bất ngờ gặp chấn thương và buộc phải rút khỏi UFC 196.

Chủ tịch UFC tỏ ra tiếc nuối khi Cain Valasquez gặp phải chấn thương ngay gần giờ chót. Anh đã bỏ lỡ cơ hội lớn để giành lại chiếc đai vô địch khi đã để rơi vào tay Fabricio Werdum vào tháng 6 năm 2015.

Ông cũng thông báo Stipe Miocic sẽ là cái tên thay thế Cain Valasquez để so găng với Fabricio Werdum tại UFC 196. Trận bảo vệ đai đầu tiên của Fabeicio Werdum và trận tranh đai đầu tiên của Stipe Miocic.

Stipe Miocic thay thế cho Cain Velasquez để tranh đai với Fabricio Werdum.
Stipe Miocic thay thế cho Cain Velasquez để tranh đai với Fabricio Werdum.

Stipe Miocic đang có một phong độ rất tốt, khi anh giành 2 chiến thắng TKO trước cựu vô địch Andrei Arlovski và 1 đối thủ cạnh tranh suất tranh đai với anh – Mark Hunt. Sau trận thắng Andrei Arlovski, Stipe Miocic hứa hẹn sẽ có 1 suất tranh đai trong thời gian tới, nhưng có vẻ như anh nhận được nó sớm hơn dự kiến.

Sitpe Miocic hạ Andrei Arlovski ngay hiệp 1 của trận đấu tại UFC 195. Do đó, anh không mất sức nhiều và sẽ đủ thể lực để tranh đai vô địch với Fabricio Werdum.

FULL FIGHT trận đấu giữa Fabricio Werdum và Cain Velasquez:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”94480″]

H.C