“Cao bồi” Donald Cerrone lên kế hoạch giải nghệ

(Vothuat.vn) – Tay đấm nổi tiếng ở hạng nhẹ (Lightweight) một thời, Donald Cerrone giờ đây đang chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi giã từ sự nghiệp thi đấu MMA. 

Vừa qua, Donald Cerrone đã phải rút lui khỏi trận đấu với Joe Lauzon tại sự kiện UFC 274 vì bị ốm và nói về việc này, anh cho biết: “Trái tim của tôi như tan vỡ. Tôi không thể tin là mình phải thực hiện cú điện thoại để rút lui khỏi trận đấu vừa qua. Nếu các bạn biết tôi, các bạn sẽ hiểu tôi không hề muốn làm một việc như vậy. 

Xin cảm ơn Ban tổ chức UFC và đội ngũ y tế đã giúp tôi đưa ra quyết định này. Nhưng dù sao, tôi cũng phải có trận đấu thứ 48 gặp Joe Lauzon và đến trận đấu thứ 50, tôi sẽ giải nghệ“.

Donald Cerrone muốn thi đấu thêm 2 trận nữa trước khi giải nghệ.

Về Donald Cerrone, anh năm nay 39 tuổi và đã có hơn 1 thập niên thi đấu MMA chuyên nghiệp tại UFC. Sau 54 lần thượng đài, “Cao bồi” đã giành được 36 chiến thắng, để thua 16 trận và có 2 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Đỉnh cao của anh phải kể đến việc được chọn là ứng viên tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) vào năm 2015 nhưng cuối cùng, võ sĩ 39 tuổi đã phải gục ngã trước Rafael dos Anjos. Phong độ gần đây của Donald Cerrone cũng là không tốt khi anh có chuỗi 6 trận liền không biết mùi chiến thắng. Vừa qua, “Cao bồi” cũng bị buộc phải rút lui khỏi màn so tài với Joe Lauzon tại sự kiện UFC 274 vì lý do sức khỏe.

Xem video tài năng của Donald Cerrone: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr