Carla Esparza muốn tranh đai UFC, Dana White nói lời gây đau lòng

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White lên tiếng về tham vọng tranh đai vô địch của tay đấm Carla Esparza. 

Sau thất bại của Mackenzie Dern trước Marina Rodriguez ở sự kiện UFC Fight Night 194, Carla Esparza tỏ ra rất tự tin về khả năng được lựa chọn để thách thức danh hiệu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight).

Đặc biệt trong quá khứ, Esparza đã từng giành chiến thắng trước Rodriguez nên cô cho rằng bản thân sẽ xếp trước đối thủ trong danh sách ứng viên tranh đai.

Dù vậy, Chủ tịch UFC, Dana White lại không đồng tình với nhận định của Carla. Phát biểu trên MMA Junkie, Dana White cho biết: “Tôi không đồng ý với điều đó. Bạn có thể rút ra kết luận này khi suy nghĩ về những điều đã xảy ra trong quá khứ. Khi sắp xếp cho một trận tranh danh hiệu, đó là điều không thể xảy đến. 

Dana White cho rằng, Carla Esparza khó có thể là ứng viên tranh đai UFC.

Xa rời võ đài và chờ đợi không phải là một quyết định khôn ngoan. Nếu có một trận đấu, bạn nên tham gia và chớp lấy cơ hội từ đó“.

Năm nay 34 tuổi, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr