Cat Zingano đã sẵn sàng ngày trở lại

Bại tướng của Ronda Rousey, Cat Zingano đã sẵn sàng đánh dấu sự trở lại của mình tại UFC vào mùa Hè này.

UFC 178: Cat Zingano vs Amanda Nunes
Nữ võ sĩ Cat Zingano: Thất vọng nhưng quyết không gục ngã

Sau khi phải nhận thất bại đáng xấu hổ chỉ trong 14 giây trước Rousey tại UFC 184, Cat Zingano đã gần như mất tích hoàn toàn trong hơn một năm qua.3a1 (1)

Tuy nhiên cú sốc về thất bại này dường như đã không còn ám ảm Cat Zingano, khi mới đây nữ võ sĩ 33 tuổi này đã xác nhận sự trở lại của mình vào tháng Bảy năm nay. Trong cuộc họp báo mới đây, Cat Zingano đã cho biết:

Tôi có khá nhiều chấn thương cần phải điều trị trong thời gian qua. Bên cạnh đó tôi cũng có một vài vấn đề cá nhân cần phải giải quyết. Tôi làm tất cả những thứ này vì bản thân và con trai, và điều đó buộc tôi phải có trách nhiệm hơn với những gì mà mình làm. Chính vì điều đó mà tôi đã quyết định nghỉ ngơi trong hơn một năm qua.”

“Hiện trận đấu mà tôi muốn góp mặt nhất chắc chắn là cuộc đối đầu với Miesha Tate. Chứng kiến cô ấy thi đấu, và cái cách mà cô ấy giành chiến thắng thật sự khiến tôi rất nôn nóng để trở lại.”

Trong quá khứ, Cat Zingano cũng từng một lần đối mặt với nhà vô địch mới của UFC. Đó là tại The Ultimate Fighter 17, khi đó Cat Zingano đã giành chiến thắng bằng hình thức T.K.O chỉ sau 3 hiệp đấu.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”102786″]

Xuân Anh