(VoThuat.vn) – Daniel Cormier tin rằng Khabib Nurmagomedov có thể trở lại UFC nếu đối thủ là cái tên mà “Đại bàng Nga” mong đợi bấy lâu nay.

Trong nỗ lực thuyết phục Khabib Nurmagomedov quay trở lại UFC, chủ tịch Dana White đã lên kế hoạch gặp gỡ “Đại bàng Nga” vào đầu năm sau. “Bố già” UFC hy vọng Khabib sẽ thay đổi ý định, qua đó tiến hành trận tái đấu với Conor McGregor.

Tuy vậy, theo quan điểm của Daniel Cormier, chỉ Georges St-Pierre mới đủ sức khiến Khabib trở lại lồng Octagon thêm một lần nữa.

DC nhận định chỉ GSP mới đủ sức khiến Khabib muốn tái xuất UFC.

“Khabib là một người kiệm lời, nên tôi không biết cậu ta sẽ làm gì. Georges St-Pierre là cái tên sáng giá nhất. Tôi tin rằng một trận đại chiến là điều mà Khabib muốn để chứng tỏ bản thân. Khabib chỉ đang ra sức viết nên lịch sử và chiến thắng trước GSP sẽ giúp cậu ấy toại nguyện.

Khi sự nghiệp của bạn quá đỗi thành công, không có nhiều thứ có thể làm tăng giá trị của nó. Nếu Khabib có thể đối đầu GSP và giành chiến thắng, điều đó càng làm tăng thêm giá trị,” DC chia sẻ trên MMA Fighting.

NHM vẫn luôn kỳ vọng Khabib sẽ tái xuất lồng Octagon một ngày không xa.

Trong quá khứ, GSP nhiều lần bày tỏ mong muốn đối đầu Khabib để có cơ hội trở thành nhà vô địch 3 hạng cân. Tuy nhiên, UFC lại tỏ ra không mấy hứng thú để biến điều ước của huyền thoại người Canada thành sự thật.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr