loading...

(Vothuat.vn) – Abdulmanap Nurmagomedov, cha của Khabib đã phải nhập viện vì xuất hiện các triệu chứng của viêm phổi, làm dấy lên nỗi lo ngại bị nhiễm Covid-19.

Chia sẻ trên championat, BLV Ramazan Rabadanov tiết lộ Abdulmanap đã phải nhập viện hồi hôm thứ Bảy vừa qua, sau khi xuất hiện các triệu chứng viêm phổi cấp:

“Abdulmanap đang ở Makhachkala, được điều trị tại bệnh viện số 2 của thành phố. Ông ấy bị ốm khi đi dạo núi. Các bác sĩ chuẩn đoán ông ấy bị cúm, và chưa thể khẳng định bị nhiễm covid-19.

Abdulmanap nhập viện vì xuất hiện các triệu chứng của viêm phổi.

Không ai được phép đến thăm ông ấy. Ngoài Abdulmanap, nhà vô địch Shamil Zavurov cùng một số vận động viên khác cũng ngã bệnh.”

Theo thông tin mới nhất từ RT.com, Abdulmanap đã được xét nghiệm covid-19 với kết quả là âm tính. “Tôi cảm thấy ổn, mọi thứ đều tốt,” cha Khabib cho hay trên thông tấn xã TASS.

Abdulmanap là người có ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp của Khabib.

Với vai trò HLV trưởng kiêm “phụ thân”, Abdulmanap là người có ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp của Khabib. Ngoài việc chỉ dạy cho cậu con trai, Abdulmanap còn tham gia huấn luyện cho các võ sỹ khác, và là một trong những HLV Sambo được kính nể nhất ở Nga.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr