Chael Sonnen nói thẳng về cuộc chiến Conor McGregor vs Dustin Poirier 4

(Vothuat.vn) – Cựu sao UFC, Chael Sonnen đã đưa ra quan điểm cá nhân về cuộc chiến thứ tư giữa Conor McGregor và Dustin Poirier.

Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) và Dustin Poirier (28-6 MMA, 20-5 UFC) đã đối đầu nhau cả thảy 3 lần trong lồng bát giác UFC. The Notorious dễ dàng đánh bại đối thủ ở lần gặp nhau năm 2014 tại UFC 178, tuy nhiên trong lần tái đấu đầu năm nay tại UFC 257, Poirier đã đòi lại món nợ cũng bằng một chiến thắng knockout diễn ra ở hiệp 2. Cuộc chiến thứ 3 giữa cả 2 đã khép lại một cách bất ngờ khi McGregor bị chấn thương chân ở những giây cuối hiệp 1 qua đó bị xử thua knockout kỹ thuật.

Sau UFC 264 hồi tháng 7, Conor McGregor vẫn luôn khẳng định sẽ tái đấu với Dustin Poirier lần nữa hòng đòi lại tất cả những gì đã mất. Tuy nhiên Chael Sonnen không nghĩ rằng đó là một ý kiến hay bất chấp việc cuộc chiến đó có thể tạo ra rất nhiều lượt xem trả tiền cho UFC.

Conor McGregor bị chấn thương ở cuộc chiến thứ 3 với Dustin Poirier.
Conor McGregor bị chấn thương ở cuộc chiến thứ 3 với Dustin Poirier.

“Chiến đấu với Dustin Poirier lần nữa, đó là một công việc không dễ dàng,” Chael Sonnen chia sẻ. Conor không thể nào đánh bại Dustin khi chỉ mới trở lại tập luyện. Conor cần phục hồi, tái tạo lại động lực, tập luyện lại và giờ anh ấy không thể đánh bại Dustin.”

“Đó là những gì mà bạn phải đối mặt với một chấn thương như thế. Anh ấy không thể làm bất cứ điều gì trong một khoảng thời gian dài nên chắc chắn anh ấy không thể tốt hơn so với lần gặp nhau trước. Conor vẫn đang tập phục hồi chức năng, nhưng Dustin Poirier đang tập luyện cho cuộc chiến tranh đai thế giới. Chỉ cần logic cơ bản bạn cũng có thể biết Dustin sẽ hủy diệt anh ta.”

Theo Chael Sonnen, Conor McGregor cần một đối thủ phù hợp để làm bước đệm trước khi nghĩ đến trận đấu thứ tư với Dustin Poirier.

Theo dự kiến, Dustin Poirier sẽ bước vào cuộc chiến tranh đai hạng nhẹ với Charles Oliveira tại UFC 269 diễn ra vào ngày 11 tháng 12 tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr