(Vothuat.vn) – Trong khi Dana White và Conor McGregor rất hào hứng với ý tưởng về một trận tái đấu Dustin Poirier nữa thì Chael Sonnen lại có quan điểm khác hoàn toàn.

Tại UFC 264, Dustin Poirier đã sớm có chiến thắng knockout trước Conor McGregor ngay sau hiệp 1 khi đối thủ dính chấn thương kinh hoàng.

Sau thất bại chóng vánh đó, Conor McGregor đã buông rất nhiều lời khiêu khích và thề ‘sẽ giết’ Dustin Poirier ở trận tái đấu. Ý tưởng đó nhận được sự ủng hộ của người đứng đầu UFC Dana White. Tuy nhiên Chael Sonnen không đánh giá cao điều đó.

Conor McGregor tiếp tục thất bại trước Dustin Poirier.
Conor McGregor tiếp tục thất bại trước Dustin Poirier.

“Hãy bắt đầu với một câu chuyện tuyệt vời rằng sẽ có một cuộc chiến thứ tư. Bạn có hiểu đấy là sự thiếu tôn trọng mà bạn đang dành cho Dustin Poirier không?” Chael Sonnen chia sẻ trên kênh YouTube của mình.

“Đối với bất kỳ ai trong số các bạn nghĩ rằng cuộc chiến vừa qua đảm bảo cho một trận tái đấu, chúng ta có thể làm điều đó vì tiền, chúng ta có thể làm nó vì sự chú ý và rất nhiều tiền.”

“Chúng ta có thể thực hiện nó vì rất nhiều thứ, nhưng tính cạnh tranh và tính thể thao thì không. Đó là một thảm bại. Đó là một trận đấu mà tôi chưa từng thấy. Và đừng quên… 2 trong 3 trọng tài đã cho điểm 10-8. Bạn có biết 10-8 có nghĩa gì không?”

Conor McGregor vẫn muốn có thêm một trận tái đấu với Dustin Poirier.
Conor McGregor vẫn muốn có thêm một trận tái đấu với Dustin Poirier.

Conor McGregor gần đây tung những hình ảnh khẳng định anh bị rạn xương trước trận đấu như một lý do cho thất bại. Đó là điều khiến cho nhiều chuyên gia nghi ngờ, 2 bác sĩ lên tiếng nói rằng đó là hình chụp MRI mắt cá chân không liên quan đến việc gãy xương chày của anh ấy. Dù gì nó cũng được sử dụng như một lý do làm giảm sự thuyết phục của chiến thắng cho Dustin Poirier.

“Nó đã được viết lại rồi, và điều đó khiến tôi mê hoặc.” Cựu sao UFC nói.

“Nếu bạn bị đánh đến nỗi bị gãy xương, điều đó không giúp cho bạn có một trận tái đấu.”

“Không có gì trong vòng 5 phút ở đó mà chúng tôi thấy rằng nó có tính cạnh tranh,” Sonnen tiếp tục. “Bạn đã từng tin tưởng vào Conor McGregor, và nhân tiện là tôi không muốn bỏ đá xuống giếng vào một anh chàng đang sa sút, tôi chỉ đang thảo luận những gì mà tôi đã thấy. Bạn đã từng tin vào việc Conor sẽ vùng lên và anh ta là kẻ khó bị khuất phục. Đó là những điều bạn có thể tin tưởng.”

“Anh ấy không thắng bất kỳ phần nào trong những trận đấu này, và tôi không nói điều đó để hạ thấp anh ấy, tôi đưa điều đó lên để nói rằng một trận tái đấu là không cần thiết, ít nhất là về tính cạnh tranh.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr