Chán MMA, kẻ thù của Rousey tính chuyển sang WWE

(VoThuat.vn) – Trong chia sẻ mới đây, Cris Cyborg đã bóng gió về việc chuyển sang WWE thi đấu như cách Ronda Rousey đã làm trước đây.

Cris Cyborg đã bóng gió về việc chuyển sang WWE thi đấu như cách Ronda Rousey đã làm trước đây.

Cris Cyborg luôn được biết đến với biệt danh “người phụ nữ tàn bạo nhất” trong làng MMA. Sở hữu những cú đấm trực diện đầy uy lực, Cris Cyborg luôn khiến các đối thủ của mình phải “khóc thét” mỗi khi đứng chung võ đài.

Ngoài tài năng, Cris Cyborg còn được nhắc đến khá nhiều như kẻ thù số 1 của cựu nữ hoàng UFC – Ronda Rousey. Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng Rousey rất sợ khi đối đầu với Cyborg, khi liên tục tìm đủ lý do để từ chối thực hiện một trận đấu với võ sĩ người Brazil, để rồi sau này đã giải nghệ và chuyển sang thi đấu cho WWE.

Dường như không muốn buông tha cho Rousey, khi mới đây Cyborg cũng đã hé lộ kế hoạch chia tay Bellator để tìm cho bản thân một thử thách tại những môi trường mới như WWE.

“Các bạn biết rằng tôi luôn muốn thách thức bản thân. Có không ít điều tôi có thể làm, đấu một trận quyền anh, hay gia nhập WWE. Tôi thích các thách thức, và nếu có cơ hội để thể hiện khả năng của mình, chắc chắn tôi sẽ bắt lấy.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

languarr