Chan Sung Jung: “Khi chuẩn bị cho trận tranh đai, tôi cảm thấy thất vọng”

loading...

(Vothuat.vn) – “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung chia sẻ suy nghĩ trước thềm trận tranh đai hạng lông (Featherweight) với nhà vô địch Alexander Volkanovski. 

Ban đầu, võ sĩ xứ kim chi không phải là lựa chọn hàng đầu cho trận tranh danh hiệu thế nhưng, chấn thương của Max Holloway đã đưa anh trở thành phương án thay thế cho trận đấu với Alexander Volkanovski.

Chia sẻ trước thềm cuộc so tài quyết định chiếc đai hạng lông (Featherweight), Chan Sung Jung cho biết: “Khi tôi chuẩn bị cho trận tranh đai đầu tiên trong sự nghiệp, tôi đã cảm thấy thất vọng. Mọi thứ đều quá mới mẻ với tôi. 

Chan Sung Jung bị đánh giá thấp hơn Alexander Volkanovski trước thềm cuộc đụng độ tới.

Dù ở độ tuổi này, tôi vẫn cảm thấy mình còn quá non trẻ cho một trận đấu thách thức chiếc đai vô địch thế giới, điều tưởng như không dành cho tôi. Vì thế, tôi cảm thấy thất vọng nhưng bây giờ tôi lại thấy mình già hơn, điều đó có nghĩa tôi đã có nhiều kinh nghiệm và tôi đã bớt đi phần nào cảm giác tiêu cực“.

Năm nay 35 tuổi, Chan Sung Jung đã trải qua tổng cộng 23 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến thất bại trước Jose Aldo vào năm 2013, kết quả khiến anh bỏ lỡ cơ hội giành được chiếc đai vô địch hạng lông (UFC Featherweight Championship).

Xem video tài năng của Chan Sung Jung: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr