Charles Oliveira gặp sự cố cân nặng trước thềm UFC 274

(Vothuat.vn) – Buổi cân thử trước thềm trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) giữa Charles Oliveira và Justin Gaethje đã diễn ra với kết quả không như ý muốn. 

Theo đó, Charles Oliveira đã không đáp ứng được hạng cân quy định và bị buộc phải nộp phạt theo quy định cho Ban tổ chức UFC. Ngoài ra, ở trận đấu gặp Justin Gaethje, anh cũng sẽ bị tước đai và nếu vượt qua đối thủ, “Do Bronx” cũng chỉ được xem là ứng viên số 1 để tranh danh hiệu và phải đánh bại thêm 1 tay đấm nữa nếu muốn được công nhận là nhà vô địch.

Còn với Justin Gaethje, nếu giành chiến thắng, anh sẽ ngay lập tức trở thành chủ nhân của chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) và đó sẽ là động lực lớn để “The Highlight” cố gắng trong sự kiện UFC 274 tới.

Charles Oliveira không đáp ứng được trọng lượng quy định ở buổi cân thử trước sự kiện UFC 274.

Về Charles Oliveira, anh đã trải qua tổng cộng 41 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 32 chiến thắng, để thua 8 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến 2 chiến thắng liên tiếp trước Michael Chandler và Dustin Poirier trong năm 2021 để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC.

Hiện tại, Charles Oliveira cũng đang có phong độ rất cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp tại UFC. Lần gần nhất anh bại trận tại sân chơi này đã diễn ra từ năm 2017, đó là trận thua trước Paul Felder tại sự kiện UFC 218.

Xem video tài năng của Charles Oliveira: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link