Charles Oliveira ngỏ ý mời Tony Ferguson cùng tập luyện

(Vothuat.vn) – Chứng kiến người đàn anh Tony Ferguson có chuỗi trận thua liên miên tại UFC, Charles Oliveira đã có lời ngỏ ý tập luyện cùng để giúp “El Cucuy” sớm cải thiện phong độ. 

Từng gây tiếng vang lớn với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC tuy nhiên, phong độ của Tony Ferguson đã tụt dốc không phanh trong thời gian qua với 4 thất bại liên tiếp.

Chứng kiến “El Cucuy” sa sút, Charles Oliveira đã có lời ngỏ ý tập luyện để giúp người đàn anh cải thiện phong độ khi cho biết trên trang cá nhân:  “Chúng ta đều là những tay đấm lớn, phong độ lên hay xuống cũng chỉ là một phần trong chuyến hành trình dài. Tôi khâm phục anh rất nhiều, Tony Ferguson, anh có một lịch sử đáng tự hào trong lồng bát giác. 

Khoảnh khắc Tony Ferguson bị Michael Chandler hạ KO ở sự kiện UFC 274 vừa qua.

Hãy cứ bước tiếp, “El Cucuy”. Nếu anh muốn, hãy đến tập luyện cùng tôi tại trụ sở ChuteBoxe’s ở Sao Paulo để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Anh sẽ mãi là một người anh của tôi“.

Năm nay 38 tuổi, Tony Ferguson đã trải qua tổng cộng 32 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng cũng như phải nhận 7 thất bại, trong đó có chuỗi 4 trận thua liên tiếp từ tháng 9/2020 cho đến nay.

Trong quá khứ, “El Cucuy” từng đạt đến đỉnh cao khi trở thành nhà vô địch tạm thời ở hạng nhẹ (Lightweight) của UFC vào tháng 10/2017 sau chiến thắng bằng đòn khóa trước Kevin Lee. Tuy nhiên, trận thua trước Justin Gaethje vào tháng 9/2020 đã khiến Tony Ferguson đánh mất vinh quang, đồng thời mở ra chuỗi 4 thất bại liền của anh từ đó cho đến nay.

Xem video tài năng của Tony Ferguson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr