Charles Oliveira ngỏ ý tập luyện cùng, Tony Ferguson đưa ra phản hồi

(Vothuat.vn) – Tony Ferguson đã có phản hồi trên mạng xã hội sau dòng trạng thái với thông điệp ngỏ ý cùng tập luyện của Charles Oliveira. 

Chứng kiến Tony Ferguson nhận trận thua thứ 4 liên tiếp của UFC, Charles Oliveira đã có động thái muốn giúp đỡ đàn anh cải thiện phong độ khi ngỏ lời mời cùng nhau tập luyện.

Phản hồi lại ý kiến của võ sĩ người Brazil, “El Cucuy” cho biết: “Tôi rất vui khi được cậu quan tâm, Charles Oliveira. Hãy cứ tập trung đi Chuck (tên thân mật của Charles Oliveira), đừng để bản thân gặp sự cố cân nặng như vừa qua nữa. Chúng ta sẽ gặp nhau sớm thôi cậu nhóc, hãy trở thành một nhà vô địch xuất sắc nhé“.

Phong độ của Tony Ferguson đã sa sút đi nhiều trong khoảng thời gian vừa qua.

Năm nay 38 tuổi, Tony Ferguson đã trải qua tổng cộng 32 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng cũng như phải nhận 7 thất bại, trong đó có chuỗi 4 trận thua liên tiếp từ tháng 9/2020 cho đến nay.

Trong quá khứ, “El Cucuy” từng đạt đến đỉnh cao khi trở thành nhà vô địch tạm thời ở hạng nhẹ (Lightweight) của UFC vào tháng 10/2017 sau chiến thắng bằng đòn khóa trước Kevin Lee. Tuy nhiên, trận thua trước Justin Gaethje vào tháng 9/2020 đã khiến Tony Ferguson đánh mất vinh quang, đồng thời mở ra chuỗi 4 thất bại liền của anh từ đó cho đến nay.

Xem video tài năng của Tony Ferguson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link