loading...

(Vothuat.vn) – Charles Oliveira cùng với Beneil Dariush đã được sắp xếp một trận đấu vào ngày 3/10 sắp tới. Tuy nhiên, mới đây võ sỹ người Brazil đã rút lui vì lý do cá nhân.

Charles Oliveira rút lui trước trận đại chiến

Và dưới đây là những phản ứng từ Dariush:

“Xin chào mọi người.”

“Sau trận đấu với Scott Holtzman, tôi đã được đề nghị đấu với Charles Oliveira vào ngày 3/10 tới. Tôi đã đồng ý và cả Charles cũng vậy.”

“Tôi đã không thông báo cho mọi người bởi tôi đang chờ UFC làm điều đó. Tuy nhiên, tôi mới được thông báo rằng anh ấy sẽ rút lui khỏi trận chiến này.”

“Về chi tiết thì tôi không nắm được rõ, thế nhưng hi vọng là mọi chuyện đều ổn với anh ấy.”

“Hiện tại, tôi đang làm việc với UFC để làm rõ mọi chuyện tiếp theo sẽ như thế nào. Tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất cho tất cả.”

“Cuối cùng, dù trận đấu không thể diễn ra nhưng tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn tới UFC, Sean Shelby và cả Ali Abdelaziz nữa.”

Dariush bất ngờ trước quyết định của Oliveira

Nói thêm về Charles Oliveira, nếu bạn chưa biết thì anh là một võ sĩ hỗn hợp người Brazil, thi đấu ở hạng nhẹ. Anh tham gia MMA chuyên nghiệp từ năm 2008, chủ yếu chiến đấu trong các đấu trường nhỏ tại Brazil cho đến khi bước chân vào làng UFC vào năm 2010.

Còn về Beneil Dariush, anh là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ gốc Iran, hiện cũng thi đấu ở hạng nhẹ của UFC. Tính đến ngày 18 tháng 8 năm 2020, anh đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng hạng nhẹ UFC.

San San


Tin liên quan:

languarr