(Vothuat.vn) – Nhà đương kim vô địch hạng nhẹ hy vọng Conor McGregor có thể trở lại với 100 phong độ sau tai nạn tại UFC 264 để tiếp tục chiến đấu trong lồng bát giác.

Cuộc đối đầu tâm điểm tại UFC 264 hồi tháng trước giữa Conor McGregor và Dustin Poirier đã kết thúc với một kịch bản đầy bất ngờ. Sau khi dính một chấn thương kinh hoàng ở cuối hiệp 1, McGregor đã bị xử thua knockout kỹ thuật do không thể tiếp tục thi đấu.

Bỏ qua những lùm xùm xung quanh chấn thương của nhà cựu vô địch UFC, câu hỏi đặt ra là liệu Conor McGregor có thể trở lại lồng bát giác cùng phong độ đỉnh cao. Rất nhiều nghi vấn đặt ra từ giới chuyên gia lẫn các đồng nghiệp. Tuy nhiên với Charles Oliveira, nhà đương kim vô địch hạng nhẹ UFC khẳng định anh mong người đồng nghiệp mang quốc tịch Ireland mau chóng bình phục và tiếp tục cống hiến cho người hâm mộ những cuộc chiến đỉnh cao trong lồng bát giác.

Conor McGregor dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác vào năm sau.
Conor McGregor dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác vào năm sau.

“Tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại với 100% khả năng,” Charles Oliveira chia sẻ với Guilherme Cruz của tờ MMA Fighting. “Bởi vì anh ấy có rất nhiều giá trị về thương mại. Anh ấy đã làm được rất nhiều cho môn thể thao này.”

Cũng theo Charles Oliveira, chấn thương của Conor McGregor là tin buồn với môn thể thao MMA.

“Conor bị chấn thương và điều đó thật đáng buồn cho môn thể thao này. Nó đã xảy ra. Thật đáng buồn khi nó xảy ra. Tôi phải chúc mừng Dustin vì những tiến bộ của anh ấy, vì màn trình diễn, sự thông minh nhưng chấn thương của Conor thật đáng buồn. Cách nó diễn ra thật đáng tiếc.”

Charles Oliveira đang là nhà vô địch hạng nhẹ UFC.
Charles Oliveira đang là nhà vô địch hạng nhẹ UFC.

Charles Oliveira dự kiến sẽ đối đầu với Dustin Poirier tại cuộc chiến bảo vệ đai đầu tiên trong sự nghiệp vào cuối năm nay. Về phần Conor McGregor, nhà cựu vô địch UFC được dự báo sẽ trở lại vào năm 2022.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr