Charles Oliveira: Trận kế là tranh đai

loading...

(Vothuat.vn) – Charles Oliveira bày tỏ sự tự tin trong ngày truyền thông trước thềm UFC 289. 

Cuối tuần này tại UFC 289, Beneil Dariush (22-4-1 MMA, 16-4-1 UFC) sẽ phải đối đầu với nhà cựu vô địch hạng nhẹ Charles Oliveira (33-9 MMA, 21-9 UFC) trong sự kiện đồng chính.

Trước thềm trận đấu được chờ đợi cuối tuần này, Charles Oliveira tuyên bố đầy tự tin khi khẳng định hướng đến trận tranh đai tiếp theo sau UFC 289.

Charles Oliveira đối đầu với Beneil Dariush tại UFC 289 cuối tuần này.
Charles Oliveira đối đầu với Beneil Dariush tại UFC 289 cuối tuần này.

“Đây là một Charles khác,” Charles Oliveira chia sẻ trong ngày truyền thông trước thềm UFC 289. “Đây là một Charles đang khao khát. Charles mà các bạn sắp thấy chính là gã Charles mà các bạn đã biết, khao khát chiến thắng, đói khát. Một con sư tử đang trong thế săn mồi. Đó là Charles mà bạn sẽ thấy.”

Thất bại trước Islam Makhachev tại UFC 280 hồi tháng 10 năm ngoái đã khiến võ sĩ người Brazil để danh hiệu hạng nhẹ lọt vào tay đối thủ, một chiến thắng cuối tuần này sẽ đưa anh tới suất tranh đai kế tiếp.

middle 1

Khi người quản lý, Diego (Lima) nói với tôi về cuộc chiến này, anh ấy bảo, ‘Này, tôi có một thử thách dành cho bạn,’” Oliveira tiếp tục. “‘Có một bước nữa mà bạn cần thực hiện trên con đường vươn tới đỉnh cao.'”

Charles Oliveira tự tin trước thềm UFC 289.
Charles Oliveira tự tin trước thềm UFC 289.

Dù tuyên bố đầy tự tin, đối thủ của Charles Oliveira cuối tuần này không dễ xơi, Beneil Dariush, đang sở hữu chuỗi thắng 8 trận liên tiếp, nếu tiếp tục nối dài chuỗi thắng, võ sĩ người Mỹ chắc chắn sẽ nhận được cơ hội thách thức danh hiệu.

inpage detail

Bất kỳ ai là người chiến thắng trong cuộc chiến vào cuối tuần này sẽ giành được suất tranh đai. Tôi là người kế tiếp. Tôi đang lên kế hoạch cho nó,” Oliveira tuyên bố.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr