loading...

Cuộc so tài giữa Charles Oliveria và Beneil Dariush đang được lên lịch tại sự kiện UFC 288 diễn ra vào đầu tháng 5 tới đây. 

Theo huấn luyện viên Diego Lima của Charles Oliveira, tay đấm người Brazil đang được lên kế hoạch chuẩn bị thượng đài cùng Beneil Dariush tại UFC 288.

Dù UFC chưa chính thức công bố trận đấu này, cuộc so tài giữa Oliveira và Dariush vẫn được nhận định nên diễn ra, nhằm tìm người tiếp theo thách thức chiếc đai vô địch hạng nhẹ trong năm 2023.

Charles Oliveira vừa nhận thất bại đầu tiên kể từ năm 2017 trong trận đấu với Islam Makhachev tại UFC 280 bằng đòn siết arm-triangle choke ở hiệp 2. Tay đấm người Brazil hiện vẫn đang giữ vị trí số 1 của hạng cân ngay sau nhà vô địch.

Charles Oliveira đang hướng tới trận đấu với Beneil Dariush.

Beneil Dariush hiện đang có 8 trận thắng liên tiếp, nhiều thứ hai ở hạng nhẹ thời điểm hiện tại chỉ sau Islam Makhachev. Tại UFC 280, Dariush cũng mang tới một màn trình diễn ấn tượng khi đánh bại võ sĩ người Ba Lan Mateusz Gamrot nhờ điểm số đồng thuận.

middle 1

Khả năng đánh kèo trái uy lực cùng kĩ năng Nhu thuật được bảo chứng nhờ thời gian thi đấu BJJ với 3 tấm huy chương vàng thế giới, Dariush được xem là ứng viên xứng đáng nhất cho suất tranh đai. Dù vậy, võ sĩ người Iran vẫn cần vượt qua một đối thủ nữa trong Top 5 để đảm bảo vị trí của mình.

Beneil Dariush đang sở hữu 8 trận thắng liên tiếp.

Nếu không có biến cố nào xảy ra, người thắng trận Oliveira vs. Dariush sẽ chạm trán nhà vô địch sau trận đấu chính tại UFC 284 giữa ĐKVĐ Islam Makhachev và Alexander Volkanovski.

inpage detail

UFC 288 sẽ diễn ra ngày 6 tháng 5 và chưa xác định địa điểm tổ chức. Bên cạnh cuộc so tài hạng nhẹ, hai trận đấu khác bao gồm Johnny Muñoz Jr. vs. Daniel Santos (hạng gà) và Khaos Williams vs. Ronaldo Bedoya (hạng bán trung) cũng đang được lên kế hoạch bổ sung vào sự kiện trên.

Theo Webthethao.vn

languarr