Chỉ cần 2 phút, Amanda Nunes thể hiện sức mạnh áp đảo tại UFC

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch 2 hạng cân nữ của UFC, Amanda Nunes tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình khi chạm trán Megan Anderson.

Tâm điểm của sự kiện UFC 259 nội dung thi đấu nữ là màn chạm trán giữa “hoàng hậu” Amanda Nunes và kẻ thách thức Megan Anderson.

Dù được kỳ vọng sẽ lật đổ sự thống trị của nhà vô địch Nunes, thế nhưng chỉ sau 2 phút thi đấu của hiệp 1, Anderson đã phải đập tay xin thua sau khi dính trọn bộ đòn siết cổ và bẻ tay theo thế khoá tam giác (Triangle Armbar) từ đối thủ. Kết quả này giúp Amanda giữ vững 2 chiếc đai hạng gà (Bantamweight) và hạng lông (Featherweight) để tiếp tục khẳng định sức mạnh tuyệt đối của mình tại UFC.

Amanda Nunes tiếp tục giữ vững danh hiệu “song hậu” tại UFC.

Còn với Megan Anderson, đây đã là thất bại thứ 2 của cô trong 4 lần so găng gần nhất, thành tích đang khiến giới chuyên môn và người hâm mộ cảm thấy lo ngại về khả năng thách thức danh hiệu của cựu tay đấm Invicta FC.

Về thành tích thi đấu, Amanda Nunes đã giành được tổng cộng 20 chiến thắng, 4 thất bại sau 24 lần thượng đài. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chuỗi 12 chiến thắng tại UFC, những kết quả giúp cô trở thành “song hậu” với 2 chiếc đai vô địch hạng gà (Bantamweight) và hạng lông (Featherweight) nội dung nữ.

Xem video tài năng của Amanda Nunes: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr