Võ sĩ MMA bắp tay ‘khổng lồ’ bị blogger đánh bầm giập

(VoThuat.vn) – Một tay đấm người Nga với cánh tay khổng lồ mới đây đã bị đối thủ hạ đo ván trong một trận đấu MMA.

Vận động viên thể hình người Nga với cái tên “Popeye” mới đây vừa thua cuộc chỉ trong ngắn ngủi 3 phút tại một trận đấu MMA. Đối thủ của anh là một võ sĩ trung niên lớn hơn 20 tuổi.

Cựu quân nhân Nga, Kirill Tereshin năm nay 23 tuổi và tự cho mình là một chiến binh. Anh tiêm vào cơ bắp chất kích thích Synthol để có đôi cánh tay khổng lồ giống như nhân vật hoạt hình Popeye. Chỉ có sự khác biệt “nho nhỏ” là anh không thể đấm bay đối thủ như Popeye có thể, ngay cả với bắp tay 60cm của mình.

“Popeye” chỉ vừa tung ra được vài cú đấm thì đã bị đối thủ húc bay vào rào chắn và hạ gục ngay sau đó. Đây không phải là lần đầu tiên “Popeye” nếm mùi thất bại, anh cũng từng thua trong trận đấu với một đối thủ người Nga khác tên là Vasily “The Dumpling” Kamotskiy hồi đầu năm nay. Trong trận đấu đó, anh bị knock-out ngay dưới cú đấm đầu tiên của Kamotskiy. Chỉ có thể nói rằng anh chàng “Popeye” này đã chọn sai ngành.

Tereshin đã được các bác sĩ cảnh báo nhiều lần về sự nguy hiểm của việc sử dụng Synthol. Bác sĩ Yuriy Serebryanskiny cảnh báo rằng “nó có thể gây ra tắc mạch phổi, nhiễm trùng tổn thương thần kinh và u nang”.

Bị đánh gần như tàn tật, Tereshin khá lạc quan cho rằng mọi người sẽ giúp đỡ cứu chữa “đám” cơ bắp của mình và hiện đang gây quỹ kêu gọi quyên góp tiền cho anh ta đến Anh gặp chuyên gia. Khi được hỏi về việc sử dụng Synthol, Tereshin nói: “Ban đầu, tôi vốn muốn tiêm Synthol vào các bộ phận khác trên cơ thể nữa, nhưng sau có một số vấn đề xuất hiện nên tôi đã ngừng sử dụng nó”.

Thanh Bình – Như Trúc

languarr