(VoThuat.vn) – Mặc dù “gã điên” đã vấp phải rất nhiều sai lầm, dính vào rất nhiều scandal không đáng có ngoài võ đài nhưng Conor McGregor vẫn là cái tên lớn và chỉ cần McGregor xuất hiện, điều đó đồng nghĩa với tiền. 

Sau một thời gian “ngủ đông” dài, cuối cùng thì cựu vương Conor McGregor cũng đã quyết định trở lại với lồng bát giác. Với những thành tích đáng nể cũng như khả năng đáng gờm, không bất ngờ gì khi các fan hâm mộ tỏ ra hết sức háo hức cho lần “tái xuất giang hồ” này của “gã điên” người Ai len.

Dường như ngay cả giá vé trên trời cũng không thể nào cản lại được bước chân của các fan hâm mộ UFC đổ xô về T-Mobile Arena, Paradise, Nevada, USA vào ngày 18 tháng 1 sắp đến. Theo lời chủ tịch UFC, Dana White thì chỉ trong 3 phút mở bán vé đầu tiên UFC đã mang về được một số tiền khổng lồ 10 triệu đô.

Rõ ràng rằng đây là một trận đấu được người hâm mộ hết sức quan tâm khi mà chỉ trong vỏn vẹn 3 phút đã chẳng còn một chiếc vé vào cổng nào. Và với mỗi vé được bán với giá ít nhất 350 đô đến cao nhất 1500 đô, dường như UFC đã có một lựa chọn rất chính xác về mặt kinh tế khi mang tay đấm “thất sủng” Conor McGregor quay trở lại.

Con số 10,000,000 đô la chỉ là bước mở đầu cho những gì mà UFC hứa hẹn sẽ mang về được sau UFC 246 lần này, khi mà con số này vẫn chưa tính thêm các lần xem có trả tiền của các fan hâm mộ không đủ may mắn có thể chộp được cho mình một cái vé đắt đỏ cho sự kiện lần này.

Và với thông báo vào tuần trước của hai ông lớn, UFC, ESPN rằng giá mỗi lượt xem sẽ được tăng lên đến mức 5 đô mỗi lượt, một bước đi khiến cho không ít người hâm mộ bất bình, nhưng có lẽ rằng đối với chúng ta thì mức giá 5 đô này cũng không thể nào khiến chúng ta bỏ qua được một sự kiện đáng chờ đợi như là UFC 246 lần này.

Chưa kể đến việc năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm của những trân đấu khổng lồ thì các bạn có thể hiểu tại sao mà ông trùm, Dana White lại tự tin rằng UFC vẫn sẽ bán được một số lượng PPV (trả tiền cho mỗi lượt xem) khổng lồ mặc dù cho cái giá của nó có mắc đến đâu đi nữa.

Thanh Bình


Tin liên quan

loading...

languarr