Chỉ Cyborg mới xứng làm đối thủ của Rousey

Bạn tập của Ronda Rousey cho rằng chỉ Cris Cyborg mới xứng đáng là đối thủ của nữ hoàng UFC vào thời điểm hiện tại.

Sau chiến thắng thần tốc chỉ trong vòng 14 giây trước Cat Zingano tại UFC 184, hiện UFC vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về đối thủ tiếp theo của Rousey trong thời gian tới.

Theo một số nguồn tin, thì nhiều khả năng đối thủ tiếp theo của võ sĩ 27 tuổi này sẽ là Bethe Correia, người vẫn đang giữ thành tích bất bại kể từ khi gia nhập làng MMA, trong đó có 3 chiến thắng tại UFC.

ronda-rousey-post-ufc-184

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây, cựu bại tướng của Correia, đồng thời cũng là một người bạn tập của Rousey trước đây – Shayna Baszler thì Correia không xứng làm đối thủ của nữ hoàng UFC, mà thay vào đó chính là Cris Cyborg, đương kim vô địch của Invicta FC.

Mặc dù vậy Shayna Baszler vẫn tin rằng dù có đấu với ai thì Rousey cũng sẽ dễ dàng giành lấy chiến thắng: “Vào thời điểm hiện tại, dù đấu với ai thì Rousey cũng đều thể hiện được sự vượt trội hơn cả.”

“Với Cyborg, đó là người có nhiều cơ hội giành chiến thắng trước Rousey hơn so với phần còn lại. Tuy nhiên vấn đề của Cyborg là cô ta vẫn thường xuyên mắc rất nhiều lỗi trong các trận đấu của mình.”

“Bạn phải luôn nhớ rằng nếu đấu với Ronda, thì sẽ chẳng một sai lầm nào được xảy ra.”

Xuân Anh

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr