Chia tay Bellator, cựu vô địch hạng trung thề sẽ làm nên lịch sử

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng trung Rafael Carvalho hiện đang là võ sĩ tự do sau khi chia tay đấu trường Bellator.

Từng là nhà vô địch hạng trung của Bellator với các chiến thắng trước những tên tuổi lớn như Melvin Manhoef, Joe Schilling hay Alessio Sakara, Rafael Carvalho đã bị đấu trường này loại bỏ sau 2 thất bại liên tiếp với tư cách là một chiến binh hạng dưới nặng.

Rafael Carvalho trở lại sau đó vài tháng cho một cuộc chiến với Lorenz Larkin ở hạng cân 185 pound vào tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên một thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài đã chấm dứt sự nghiệp của võ sĩ 35 tuổi người Brazil tại đấu trường này.

Rafael Carvalho quyết tâm trở lại sàn MMA sau khi chia tay Bellator.
Rafael Carvalho quyết tâm trở lại sàn MMA sau khi chia tay Bellator.

Với thân phận tự do, Rafael Carvalho đã chia sẻ với MMA Fighting về kế hoạch trong năm 2022 của mình.

“Tôi hy vọng sẽ trở lại trong vài tháng tới,” MMA Fighting dẫn lời Rafael Carvalho. “Mục tiêu của tôi cho năm 2022 là trở lại thật tốt và xây dựng một câu chuyện tốt đẹp trong một đấu trường khác. Điều quan trọng nhất lúc này là trở lại với một chiến thắng và ghi tên mình vào lịch sử.”

Rafael Carvalho hiện đang có thành tích 16-6 trong suốt sự nghiệp MMA của mình, tiết lộ rằng anh sẽ ở lại hạng trung sau khi ‘không thích nghi’ với hạng cân 205 pound.

“Hiện có nhiều đồn đoán, một số đấu trường quan tâm, nhưng vẫn chưa có gì được chốt,” Carvalho nói tiếp. “Tôi vẫn đang chờ đợi. Chúng ta hãy chờ xem. Tôi hy vọng điều gì đó cụ thể sẽ xuất hiện trong những tháng tới.”

“Tôi đã nhận được lời đề nghị từ Nga và cả ở đây, Hoa Kỳ,” Võ sĩ sinh năm 1986 nói thêm. “Tuy nhiên tôi không hứng thú với những đề nghị đó. Tôi vẫn đang chờ một lời đề nghị phù hợp.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr