(Vothuat.vn) – Conor McGregor sẽ là tên tuổi tiếp theo của UFC gia nhập công ty đô vật giải trí số một thế giới?

Theo đăng tải trên tạp chí ProWrestlingTorch, WWE đang liên hệ với McGregor để chiêu mộ cựu vương UFC. Trước McGregor, một số tên tuổi nổi tiếng của UFC cũng thử sức với WWE như Brock Lesnar, Ronda Rousey… Khả năng võ sĩ Ireland nối gót các đồng nghiệp gia nhập WWE càng trở nên khả thi với động thái mới đây trên mạng xã hội.

Trên Instagram của TheMacLife, kênh quảng cáo riêng cho Conor Mcgregor đã đăng tải bức ảnh “gã điên” ẵm 2 đai vô địch UFC và WWE Universal Championship. Bài viết này sau đó được chính McGregor chia sẻ lại trên trang cá nhân, kèm theo thông điệp: “McGregor vs CEO McMahon Flashmatch”.

McGregor úp mở việc lấn sân WWE.

Võ sĩ 32 tuổi cũng không quên “tag” Stephanie – con gái của CEO WWE phía dưới bài chia sẻ nhằm thu hút sự chú ý. Trong quá khứ, McGregor từng có những phát ngôn chế nhạo các ngôi sao WWE. “Gã điên UFC” thậm chí gọi John Cena – một tượng đài của WWE, là một lão già thất bại và béo phì.

Theo góc nhìn của Chuck Liddell, cựu vương Light Heavyweight UFC cho rằng McGregor sở hữu mọi phẩm chất để gặt hái thành công nếu gia nhập WWE.

Gã điên sở hữu mọi phẩm chất của một ngôi sao WWE.

“Gia nhập WWE là tùy thuộc vào mỗi người, khi họ muốn việc này và được trao cơ hội. McGregor là một chuyên gia đấu võ miệng và nếu cậu ấy muốn lấn sân WWE, tôi tin rằng cậu ấy phù hợp với bên đó. Cậu ấy sẽ đến WWE một khi bản thân cậu ấy muốn làm điều đó,” Liddell chia sẻ trên Daily Express.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr