Chia tay UFC sau 3 năm, Anthony “Rumble” Johnson đã có bến đỗ mới

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm từng tạo tiếng vang ở UFC, Anthony “Rumble” Johnson vừa tìm được bến đỗ mới sau khoảng 3 năm xa rời võ đài MMA.

Từng được xem là ứng viên nặng ký để chinh phục chiếc đai Light Heavyweight Championship của UFC, thế nhưng thất bại trước Daniel Cormier vào năm 2017 đã khiến giấc mơ của Anthony Johnshon vẫn còn dang dở và cũng kể từ sau trận thua đó, tay đấm 36 tuổi đã rời xa võ đài MMA cho đến hiện nay.

Ban đầu, võ sĩ người Mỹ đã lên kế hoạch giải nghệ tuy nhiên, sau một khoảng thời gian cân nhắc, anh đã quyết định trở lại và mới đây, theo tiết lộ từ chuyên trang ESPN, Anthony Johnson sẽ chính thức tái xuất làng võ tự do bằng việc đầu quân cho giải đấu Bellator ở hạng cân dưới nặng sở trường.

Anthony Johnson giờ đã là người của Bellator.

Dự kiến, trận đấu đầu tiên của “The Rumble” sau khi tái xuất lồng bát giác sẽ diễn ra vào đầu năm sau với một đối thủ được chỉ định cụ thể. Về sở trường chiến đấu, Anthony Johnson có khả năng sử dụng tốt các môn võ Boxing, Taekwondo, Kickboxing, Vật và BJJ.

Trong sự nghiệp của mình, tay đấm 36 tuổi đã thi đấu tổng cộng 28 trận ở sân chơi MMA chuyên nghiệp, giành chiến thắng 22 lần và phải nhận 6 thất bại.

Xem video tài năng của Anthony Johnson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr