loading...

(VoThuat.vn) – Yoel Romero lỡ hẹn ngày ra mắt Bellator khi thất bại ở buổi kiểm tra y tế.

Yoel Romero và Anthony Johnson được lên kế hoạch đối đầu tại Bellator 258 diễn ra vào ngày 7 tháng 5. Tuy vậy, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại của Bellator Light Heavyweight World Grand Prix đã phải hủy bỏ.

Theo đó, phía Bellator thông báo Romero không thể tham dự vì gặp vấn đề ở mắt. BTC hiện đang tìm kiếm cái tên thay thế Romero đối đầu Johnson.

Trận đấu được chờ đợi đã không thể diễn ra.

Romero ra mắt UFC vào tháng 4 năm 2013. Chuỗi 8 trận thắng giúp võ sĩ được mệnh danh “Chiến binh của Chúa” có cơ hội tranh đai interim UFC middleweight với Robert Whittaker. Tuy vậy, Romero đã phải chịu thất bại bằng tính điểm đồng thuận.

Sau đó, Romero hạ knock-out Luke Rockhold tại UFC 221, song không thể giành đai Interim vì lố cân. Điều này một lần nữa tái hiện khi võ sĩ Cuba để thua Whittaker ở trận tái đấu vào năm 2018. Kể từ đó đến nay, Romero trải qua 3 trận thua liên tiếp, với lần thượng đài gần nhất là tháng 3 vừa rồi (thua Israel Adesanya). Sau thất bại này, Romero chính thức kết thúc “mối lương duyên” với UFC sau gần 8 năm gắn bó.

Romero lỡ hẹn ra mắt Bellator.

Với Johnson, Rumble thông báo giải nghệ sau khi bị Daniel Cormier khuất phục tại UFC 210 hồi 2017. Cuối năm 2019, Johnson xác nhận đang đàm phán trở lại UFC. Tuy vậy, hai bên không tìm được tiếng nói chung và võ sĩ sinh năm 1984 quyết định đầu quân Bellator.

Được biết, Romero và Johnson cùng ký hợp đồng với Bellator hồi tháng 12 năm ngoái.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr