Chiến thắng tranh cãi của huyền thoại Royce Gracie

Trận đấu được mong chờ giữa hai huyền thoại Royce Gracie và Ken Shamrock đã kết thúc với kết quả giống như những gì xảy ra ở 23 năm trước.

Những “thánh nhây” huyền thoại của làng võ: Roy Jones Jr.
Floy Mayweather cặp bồ cùng nữ nhân viên bán hàng 19 tuổi

Trong trận đấu này, một lần nữa Royce Gracie lại có chiến thắng trước Ken Shamrock sau khoảng thời gian giải nghệ. Tuy nhiên, chiến thắng lần này của Royce Gracie có phần không được vẻ vang cho lắm.

Nguyên nhân là khi cả hai đang áp sát nhau, huyền thoại Royce Gracie thực hiện 2 đòn lên gối và tất cả đều hướng về phần hạ bộ của Ken Shamrock nhưng tất cả đều bị trọng tài bỏ qua, võ sĩ này cũng có đòn đáp trả nhưng không đủ khó.

Feb 19, 2016; Houston, TX, USA; Royce Gracie (red gloves) competes against Ken Shamrock (blue gloves) during their main event fight at Bellator 149 at Toyota Center. Mandatory Credit: Troy Taormina-USA TODAY Sports

Tiếp theo đó,Royce Gracie tiếp tục thực hiện 1 cú lên gối nữa, lần này đúng ngay phần đầu của Ken Shamrock khiến anh bị choáng và mất khả năng phòng thủ. Chớp cơ hội, Royce Gracie thực hiện một cú vật và tung ra hàng loạt cú đấm khiến trọng tài phải can thiệp để dừng trận đấu.

Sau trận đấu, Ken Shamrock rất bực tức vì hành vi đá vào hạ bộ của Royce Gracie và phản ứng rất quyết liệt với đối thủ. Tuy nhiên, mọi chuyện đã an bài và Ken Shamrock chưa một lần nào có thể thắng được Royce Gracie.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”96887″]

H.C

 

 

 

loading...

languarr