loading...

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev hiện đang là một cái tên đáng chú ý của giới UFC sau những thành tích ấn tượng của mình. Ở trận đấu hôm 26/7 tại sự kiện UFC Fight Night 174, Chimaev đã nhẹ nhàng đánh bại RhysMcKee chỉ sau 3 phút 9 giây.
Trong buổi trò chuyện cùng với Chael Sonnen, khi nhắc về Donald Cerrone, võ sỹ 26 tuổi đã khẳng định anh tin mình có thể dễ dàng đả bại Cowboy:
“Tôi không biết nữa. Tôi tập luyện hàng ngày.”
“Sẽ thật tuyệt nếu họ để tôi đấu với anh ấy. Đó là một võ sỹ danh tiếng, nhưng với tôi đó là một trận đấu dễ dàng, một chiến thắng dễ dàng.”
“Tôi nghĩ mình sẽ kết liễu anh ta trong hiệp một hoặc hiệp hai.”

Khamzat Chimaev đang rất tự tin vào sức mạnh của mình

Ở một diễn biến khác, cách đây ít lâu, Chimaev tiết lộ mình từng muốn ăn thua đủ với Conor McGregor. Lý do đó là bởi hồi 2018, khi đang chuẩn bị cho cuộc đấu với Khabib Nurmagomedov, Gã điên đã có những lời lẽ không hay dành cho võ sỹ người Nga cũng như những người sống ở Chechnya – nơi mà Chimaev sinh ra.
Và nếu bạn vẫn còn nhớ, thì Donald Cerrone rất trùng hợp chính là đối thủ đầu tiên của McGregor khi tái xuất. Liệu tuyên bố này của Cerrone có mang một ẩn ý gì hay không, hay đây thuần túy chỉ là một sự tình cờ? Nếu như là kịch bản sau, vậy thì liệu kịch bản McGregor đấu Chimaev có diễn ra, nhất là khi thời điểm hiện tại, làng võ đang xôn xao về việc Gã điên trở lại lồng bát giác?

San San


Tin liên quan:

languarr