Chính thức! Alexander Volkanovski dương tính Covid-19, hoãn gấp trận đấu gặp Ortega

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski đã chính thức xác nhận bản thân dương tính với Covid-19. 

Kết quả này sẽ khiến trận đấu tranh đai hạng lông (Featherweight Championship) giữa Alexander Volkanovski và Brian Ortega tại UFC 260 sẽ phải hoãn lại trong thời gian tới.

Chia sẻ về diễn biến không mong muốn này, tay đấm người Australia cho biết: “Thật tồi tệ khi phải thông báo cho mọi người biết rằng, tôi đã dương tính với Covid-19. Điều đó đồng nghĩa với việc trận đấu sắp tới của tôi sẽ bị hoãn và dời lịch lại. 

Khi rời Australia, tôi đã có kết quả xét nghiệm âm tính. Đến với phòng cách ly của UFC, tôi cũng âm tính nhưng bây giờ, mọi chuyện đã thay đổi khi tôi nhận về giấy báo dương tính.

Alexander Volkanovski nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Tôi đã tập luyện chăm chỉ nhằm chuẩn bị cho trận đấu này nhưng diễn biến lại không được như mong đợi. Dù vậy, tôi và các võ sĩ sẽ tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch Covid-19 để có thể trở lại sớm nhất trong thời gian sắp tới“.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 2 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr