Chính thức! Angela Lee nghỉ thai sản, dự kiến vắng mặt trong 1 năm

(Vothuat.vn) – Tay đấm tài năng của đấu trường ONE Championship, Angela Lee đã chính thức bước vào kỳ nghỉ thai sản. 

Được xem là một trong những võ sĩ biểu tượng của ONE Championship hiện tại, tuy nhiên, Angela Lee lúc này đang tạm rời xa võ đài và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình cùng người chồng, đồng thời cũng là võ sư Bruno Pucci.

Mới đây, cặp đôi này đã thông báo tin vui khi cho biết Angela đã chính thức mang thai và dự kiến hạ sinh em bé vào tháng 4 năm sau. Chia sẻ trên mạng xã hội, tay đấm người Canada cho biết: “Tôi muốn thông báo với tất cả mọi người rằng, tôi đã chính thức mang thai. Ban đầu, chúng tôi dự kiến sẽ giữ bí mật này trong khoảng một tháng nhưng bây giờ, chúng tôi đã quyết định sẽ công bố điều này với tất cả. 

Angela Lee bày tỏ niềm hạnh phúc khi mang thai.

Kế hoạch dự kiến là tôi sẽ hạ sinh em bé vào tháng 4 năm 2021. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa biết giới tính của cháu nhưng thật tuyệt vời để dự đoán phải không nào. Thật tuyệt vời khi có thể viết tiếp chuyến hành trình của mình trong cuộc đời với đấng phu quân của tôi, Bruno Pucci“.

Sau thông báo nói trên, Angela Lee cũng không tiết lộ gì thêm về khoảng thời gian có thể trở lại với sàn đấu tuy nhiên, với kỳ nghỉ thai sản kéo dào, người hâm mộ dự kiến sẽ phải chời đợi khá lâu để thấy nữ võ sĩ có biệt hiệu “Unstoppable” tái xuất ONE Championship.

Xem clip Angela Lee hướng dẫn cách thực hiện đòn khoá tam giác: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr