(Vothuat.vn) – UFC đã đăng tải thông báo về cuộc chiến tiêu đề tại sự kiện UFC 257 vào đầu năm sau.

Tối qua (giờ Việt Nam), trang chủ UFC đã xác nhận cuộc chiến giữa Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ là tiêu đề của sự kiện UFC 257 dự kiến diễn ra vào ngày 23 tháng Giêng năm sau.

Trong bài đăng của UFC có đoạn: “Vào ngày 23 tháng Giêng, cả hai sẽ bắt đầu năm 2021 với một trận tái đấu hứa hẹn hoành tráng và gây xôn xao UFC 257.”

UFC chính thức công bố trận tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier. Ảnh chụp màn hình.
UFC chính thức công bố trận tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier. Ảnh chụp màn hình.

Còn nhớ vào năm 2014, hai ngôi sao đang lên Conor McGregor và Dustin Poirier đã gặp nhau tại Las Vegas trong một cuộc chiến ở hạng lông (featherweight). Cả hai đều mong muốn giành chiến thắng để mở đường đến chức vô địch thế giới. Kể từ đó, McGregor đã giành được hai danh hiệu ở hai hạng cân khác nhau. Trong khi đó, Poirier cũng từng sở hữu chiếc đai tạm thời của hạng nhẹ. Họ đều đã trở thành những siêu sao của UFC trong quá trình này.

Được biết ở lần gặp nhau đầu tiên tại UFC 178 vào ngày 27 tháng 9 năm 2014 ở đấu trường MGM Grand Garden Arena, Las Vegas, Conor McGregor đã knockout Dustin Poirier ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Conor McGregor knockout Dustin Poirier tại UFC 178.
Conor McGregor knockout Dustin Poirier tại UFC 178.

Conor McGregor đã không bước vào lồng bát giác kể từ sau cuộc chiến với Donald Cerrone hồi tháng Giêng năm nay, nơi võ sĩ người Ireland chỉ mất 40 giây để knockout đối thủ.

Trong khi đó, đối thủ của Notorious, Dustin Poirier đã đánh bại Dan Hooker hồi tháng sáu vừa qua bằng quyết định nhất trí của trọng tài. Với việc Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố nghỉ hưu sau sự kiện UFC 254, trận đấu giữa McGregor và Poirier sắp tới sẽ giúp người chiến thắng tiến gần hơn với chiếc đai hạng nhẹ.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr