Chính thức: Khabib tranh đai cùng Ferguson tại UFC 209

loading...

Đã không còn là những tin đồn, trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson đã được UFC chính thức xác nhận sẽ diễn ra vào tháng Ba tới đây.

Cha ruột xác nhận Khabib sẽ đối đầu với Ferguson
Thành lập Eagles MMA, Khabib Nurmagomedov bị fan bao vây

Trong khoảng hơn 1 tuần trở lại đây, nhưng tin đồn về việc Khabib sẽ đối đầu cùng Ferguson tại UFC 209 đã xuất hiện khá nhiều. Tất cả đều bắt nguồn từ những câu bình luận đầy ẩn ý mà cả 2 võ sĩ này chia sẽ trên trang Twitter của mình trong thời gian gần đây.

3a1-13
Poster chính thức trận đấu giữa Khabib và Ferguson tại UFC 209

Mới đây, UFC cũng đã chính thức xác nhận về trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson. Cụ thể trận đấu này sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 209 diễn ra vào ngày 4/3 tại UFC 209 ở Las Vegas. Đáng nói hơn, khi đây sẽ là trận đấu giành đai ‘tạm quyền’ của hạng cân Lightweight (đai chính thức vẫn đang thuộc về Conor McGregor).

Việc UFC quyết định cho Khabib và Ferguson tranh đai vào thời điểm này cũng là điều hết sức dễ hiệu, khi cả 2 hiện tại đang là những ngôi sao lớn nhất của hạng cân Lightweight kể từ khi Conor McGregor nghỉ ngơi trong 10 tháng tới.

Được biết ngoại việc tạm thời sở hữu chiếc đai hạng cân Lightweight, người chiến thắng trong sự kiện UFC 209 tới cũng sẽ trở thành đối thủ tiếp theo của McGregor vào cuối năm nay, thời điểm ngôi sao người Ai Len chính thức trở lại võ đài.

https://www.youtube.com/watch?v=B9JnvUJ1aAI&t=5s

Xuân Anh

languarr