Chình thức: Rousey vs Correia sẽ diễn ra tại Brazil

Không chỉ còn dựng lại ở dạng tin đồn, trận đấu giữa Ronda Rousey và Bethe Correia đã chính thức được chính UFC xác nhận vào ngày hôm qua.

Screen Shot 2015-03-21 at 4.36.39 PM

Thông báo này đã được chính chủ tịch UFC – Dana White công bố trong cuộc họp báo mới đây, theo đó trận đấu này sẽ được diễn ra vào ngày 01/08 trong sự kiện UFC 190 tại nhà thi đấu HSBC, Rio de Janeiro.

Rousey hiện đang là đương kim vô địch hạng cân Bantamweight của UFC và cũng đang được xem là nữ võ sĩ xuất sắc nhất trong lịch sử giải đấu này, khi thường xuyên hạ gục các đối thủ của mình chỉ trong vòng chưa đến 1 hiệp đấu.

Trong khi đó Bethe Correia cũng chẳng phải là một võ sĩ làng nhàng, vì cũng giống như Rousey, cô chưa từng để thua bất cứ một trận nào kể từ khi gia nhập làng MMA, trong đó tại UFC cô đã thắng được 3 trận.

Tuy chưa từng chạm trán với nhau lần nào trong quá khứ, nhưng trận đấu này hứa hẹn sẽ không chỉ đơn thuần vì chiếc đai vô địch, mà nó còn là để giải quyết những ân thù cá nhân, khi mà Bethe Correia từng đánh bại cũng như sĩ nhục hai người bạn tập của Rousey là Jessamyn Duke và Shayna Baszler.

Xuân Anh