(Vothuat.vn) – Ở trận đấu ngày hôm qua với Omari Akhmedov, Chris Weidman đã có một màn trình diễn không như ý. Dù vậy, nhà cựu vô địch UFC vẫn chiến thắng, dù rằng đây không phải là một chiến thắng quá thuyết phục.
Sau trận đấu, Marvin Vettori đã lên tiếng chỉ trích màn trình diễn của Weidman, đồng thời đưa ra lời khiêu chiến đối với The All-American:
“Weidman trông thật tồi tệ. Anh ta là nhà cựu vô địch, nhưng hãy để tôi sút vào mông anh ta một cái. Đảm bảo với mọi người rằng anh ta cũng sẽ trốn chạy y như những tên khác mà thôi. Trận đấu giữa tôi và Weidman cần phải được tổ chức.”

Marvin Vettori không phục với chiến thắng của Chris Weidman

Nói về Vettori, anh là cái tên khá trẻ trong làng UFC khi mới chỉ 26 tuổi. Dù vậy, thành tích của The Italian Dream là không hề tệ khi anh đang có được 3 chiến thắng liên tiếp trước Cezar Ferreira, Andrew Sanchez và gần nhất là Karl Roberson. Hiện tại, Vettori đang có vị trí thứ 14 tại BXH hạng trung.
Nếu trận đấu này được tổ chức, đó sẽ là màn so tài rất thú vị. Vettori là một võ sỹ đang lên, còn Chris Weidman dù đã bị bật ra khỏi top 15 (sẽ trở lại khi BXH được cập nhật), nhưng anh vẫn có một thứ vũ khí cực kỳ lợi hại, đó là kinh nghiệm. Nên nhớ võ sỹ người Mỹ đã 36 tuổi và từng kinh qua tới 20 lần thượng đài kể từ 2009 đến nay.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr