Chủ tịch Bellator nói rõ lý do ký hợp đồng với Yoel Romero

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator Scott Coker đã nói thẳng lý do khiến ông ký hợp đồng với Yoel Romero.

Hồi đầu tháng này, người hâm mộ MMA bất ngờ nhận tin Yoel Romero bị UFC cắt hợp đồng. Ban đầu Bellator tỏ ra không hứng thú với việc chiêu mộ võ sĩ 43 tuổi người Cuba. Tuy nhiên họ nhanh chóng thay đổi ý định chỉ vài ngày sau khi ký hợp đồng với cựu ứng viên vô địch hạng dưới nặng UFC Anthony Johnson.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn của MMAjunkie, Chủ tịch Bellator, ông Scott Coker đã giải thích lý do thay đổi quyết định và ký hợp đồng cùng Romero. Theo người đứng đầu Bellator, mối quan hệ giữa ông và Romero từ những ngày còn ở Strikeforce cùng với sự kêu gọi mạnh mẽ đến từ người hâm mộ trên mạng xã hội là những nguyên nhân chính khiến hợp đồng được ký kết.

Yoel Romero đã chia tay UFC hồi đầu tháng 12.
Yoel Romero đã chia tay UFC hồi đầu tháng 12.

“Yoel bắt đầu làm việc cùng chúng tôi tại Strikeforce từ năm 2008. Một phần trong tôi muốn thực hiện điều đó, một phần khác trong tôi lại không muốn. Sau khi chúng tôi ký hợp đồng với ‘Rumble’ (Anthony Johnson), chúng tôi đã có cơ hội (ký) với Yoel.” Coker lý giải.

“Thành thật mà nói, tôi sẽ tiết lộ với các bạn rằng số tiền ủng hộ mà anh ấy nhận được qua cửa hàng của chúng tôi và thông qua các kênh truyền thông xã hội thực sự ấn tượng. Mọi người đều muốn xem cuộc chiến giữa Yoel Romero và ‘Rumble’ Johnson. Tôi đã hội ý với đội của mình.” Ông bầu 58 tuổi tiếp tục.

Yoel Romero có thể đối đầu với Anthony Johnson trong trận ra mắt Bellator.
Yoel Romero có thể đối đầu với Anthony Johnson trong trận ra mắt Bellator.

“Tôi sẽ nói với bạn điều mà mọi người không thực sự nhận ra. Ngay cả khi chúng tôi tuyên bố sẽ bỏ qua [Romero], chúng tôi nói chuyện với đội ngũ nhân viên của mình mọi lúc – mọi ngày. Tên của Yoel vẫn liên tục xuất hiện. Cuối cùng, tôi chỉ có thể nói, ‘Bạn biết không? Hãy thực hiện nó. Hãy thêm anh ấy vào danh sách.”

Yoel Romero dự kiến sẽ có màn ra mắt đấu trường Bellator ở hạng cân dưới 205 pound. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm Soldier of God có trận đấu đầu tiên tại Bellator lẫn đối thủ chính thức của anh. Tuy nhiên khả năng cao là Romero sẽ đối đầu với Anthony Johnson vào đầu năm 2021.

Nam Thành


Tin liên quan: